Kiểm tra lời khuyên, tỷ lệ cược và tiên lượng cho America-MG vs Millonariosđấu tay đôi hợp lệ cho Vòng 5 Copa Sudamericana. Cuộc đối đầu này diễn ra vào tối thứ Ba (6), tại Estádio Independência, ở Belo Horizonte, lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia).

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ kèo tip América-MG vs Millonarios
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán America-MG vs Millonarios
  • 2.1 Kết quả: Mỹ-MG
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Bàn thắng: dưới 2,5
 • 3 Mỹ-MG thông tin
 • 4 thông tin tỷ phú
 • 5 Truyền trò chơi América-MG vs Millonarios: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật America-MG vs Millonarios

Dự đoán và tỷ lệ kèo tip América-MG vs Millonarios

Ba cược tốt nhất cho dự đoán America-MG vs Millonarios

Kết quả: Mỹ-MG

Trọn gói với chiến thắng trước Côrintô tại Brasileirão và xếp hạng chống lại Quốc tế Tại cúp Brazil, América đang tìm kiếm phép màu để cố gắng vượt qua vòng loại của cuộc thi. Nhà béo nên là sự khác biệt và câu lạc bộ có xu hướng giành chiến thắng.

Cả hai đội ghi bàn: không

Ô Mỹ-MG đang ở trong tình trạng xấu Brasileirão nhưng anh ấy đã có dấu hiệu hồi phục, anh ấy nên chiến đấu để không để thủng lưới và chơi trước các cổ động viên của mình, anh ấy có xu hướng ghi một bàn và kìm hãm động lực của đối thủ.

Bàn thắng: dưới 2,5

Đội từ Minas Gerais có xu hướng giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi với tỷ số 2 x 0 hoặc 1 x 0, tỷ số sẽ đưa họ trở lại cuộc chiến để cố gắng vượt qua vòng loại của cuộc thi.

Mỹ-MG thông tin

Ô Mỹ-MG cần một phép màu để có thể lọt vào vòng 16 đội hoặc thậm chí về nhì để kiếm suất đá lại. Ô Con thỏ đang đứng ở vị trí thứ ba với bốn điểm, kém Millonarios sáu điểm. Tuy nhiên, họ chỉ thắng được ván đầu tiên, sau đó thua hai và hòa một. Chỉ có một phép màu cho đội Brazil tiến lên trong cuộc thi.

thông tin tỷ phú

Mặt khác, các triệu phú đang dẫn đầu bảng cách biệt với 10 điểm, đội Colombia chỉ cần một trận hòa là có thể ít nhất đảm bảo suất dự play-off, vì đang có 10 điểm và Mỹ đứng thứ ba với bốn điểm, đội bóng đến từ Minas Gerais sẽ chỉ đạt con số 10. Hay như Millonarios sẽ vào sân để tìm kiếm 3 điểm quan trọng cho cuộc so tài.

Truyền trò chơi América-MG vs Millonarios: xem trực tiếp ở đâu

cuộc đọ sức giữa America-MG vs Millonarios, diễn ra vào tối thứ Ba tại Estádio Independência ở Belo Horizonte. Bóng lăn lúc 21:00 (giờ Brasilia) qua Copa Sudamericana và sẽ có đường truyền Streaming Paramount+.

Bảng kỹ thuật America-MG vs Millonarios

Trò chơi America-MG vs Millonarios
Thời gian 231h (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu Trường Độc Lập
Trọng tài

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *