Xem thông tin, kèo, dự đoán cho Mỹ-MG vs Quốc tế đoán xem, cuộc đối đầu diễn ra vào tối Chủ nhật tuần này (25), tại Independence Arena, ở Belo Horizonte. Bóng lăn lúc 18h30 (giờ Brasilia) và sẽ có hiệu lực ở vòng đấu thứ 12 của giải. Giải vô địch Serie A Brazil từ năm 2023.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược América-MG vs Internacional
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán America-MG x Internacional
  • 2.1 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.2 Bàn thắng: hơn 2,5
  • 2.3 Kết quả: Mỹ-MG
 • 3 Mỹ-MG thông tin
 • 4 thông tin quốc tế
 • 5 Truyền trò chơi América-MG x Internacional: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng dữ liệu kỹ thuật America-MG vs Internacional

Dự đoán và soi kèo América-MG vs Internacional đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán America-MG x Internacional

Cả hai đội ghi bàn: có

Cuộc đọ sức sớm có xu hướng nổ ra với việc cả hai đội đều tìm kiếm kết quả, đội chủ nhà cố gắng bám đuổi nhóm xuống hạng. Trong khi đó, các Quốc tế muốn ngày càng leo cao hơn trong khu vực xếp hạng của cuộc thi. Cả hai đều có hai cuộc tấn công tốt, nếu được kết hợp với nhau, có thể thực hiện tốt. Vì vậy, một cuộc đọ sức được mong đợi mà hai đội rời sân với mỗi người một bàn.

Bàn thắng: hơn 2,5

Ngoài ra, yếu tố mục tiêu có thể là một sự khác biệt lớn, Mỹ-MG đã có 55 bàn sau 34 trận mùa này, trung bình 1,62 bàn/trận. Trong khi đó, Internacional có 48 bàn sau 33 trận, tức là 1,45 bàn trong năm. Cuộc đọ sức nhiều khả năng sẽ kết thúc với tỷ số 2 x 1, 3 x 1 hoặc 3 x 2 cho đội chủ nhà. Do đó, đặt cược vào hơn 2,5 bàn thắng có thể là một cược tốt.

Kết quả: Mỹ-MG

Đội Minas Gerais được thi đấu trên sân nhà, điều này làm tăng đáng kể khả năng giành chiến thắng trong cuộc đối đầu. Hơn nữa, trong cuộc đọ sức gần nhất trên sân nhà với Quốc tế Ô Mỹ-MG thắng trận và trong cuộc đọ sức ở vòng này có 41% cơ hội thắng đối thủ. Ngay cả với hai trận không thắng, anh ấy có xu hướng rời sân với ba điểm trong cuộc đấu tay đôi.

Mỹ-MG thông tin

tại giải vô địch BrazilÔ Mỹ-MG đến từ 2 trận không biết thắng là gì, sau trận thắng Corinthians, Con thỏ gắn liền với Khỏe mạnh tại Mineirão với tỷ số 2 x 2, ở vòng trước họ đã đối mặt bang hội ở miền Nam và bị vượt qua với tỷ số 3 x 1. Hiện tại, đội bóng đến từ Minas Gerais đang nằm trong nhóm xuống hạng, chiếm vị trí thứ 18 với 8 điểm có được.

thông tin quốc tế

Trong khi đó, các Quốc tế ai đã làm cho đến nay giải vô địch Brazil của những thăng trầm, có vẻ như nó đã thành công trong việc cạnh tranh. Ô Colorado đến từ bốn trận không biết thua là gì, thêm ba trận thắng và một trận hòa, trong đó thắng hai trận gần nhất. tại Brasileirão chiếm vị trí thứ tám với 17 điểm được thêm cho đến nay.

Truyền trò chơi América-MG x Internacional: xem trực tiếp ở đâu

Cuộc đối đầu giữa Mỹ-MG vs Quốc tế sẽ có buổi phát trực tuyến Buổi công chiếu và sẽ có hiệu lực cho vòng 12 của Brasileirão. Bóng lăn lúc 18h30 (giờ Brasilia) trên sân Arena Independência. Trong lịch sử, hai đội đã đối đầu với nhau 30 lần trong suốt lịch sử với đội đến từ Rio Grande do Sul thắng 16 lần, trong khi América rời sân với 7 trận thắng và 24 trận hòa khác.

Bảng dữ liệu kỹ thuật America-MG vs Internacional

Trò chơi Mỹ-MG vs Quốc tế
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Independence Arena
Trọng tài Flavio Rodrigues de Souza

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *