Thủ tục thanh toán Mỹ-MG vs Quốc tế dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tuần này (17), từ 21:30 (giờ Brasilia). Trận đấu có hiệu lực cho vòng 16 của giải đấu cúp Brazil nơi các đội sẽ gặp nhau lần thứ 4 trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược América-MG vs Internacional
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán America-MG x Internacional
  • 2.1 Kết quả: Quốc tế
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin Mỹ Mineiro
 • 4 thông tin quốc tế
 • 5 Truyền trò chơi América-MG x Internacional: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng dữ liệu kỹ thuật America-MG vs Internacional

Dự đoán và tỷ lệ cược América-MG vs Internacional

2,15

Ba cược tốt nhất cho dự đoán America-MG x Internacional

Kết quả: Quốc tế

Ô Colorado có lợi thế về thành tích với 15 trận thắng chỉ còn 6 Mỹ. Bằng cách đó, ngay cả khi thi đấu xa nhà, các Chôn cất gần như có cùng cơ hội với đội chủ nhà để giành chiến thắng. Cũng cần lưu ý rằng trong 3 cuộc đọ sức gần nhất giữa các đội thì có 3 trận là chiến thắng cho đội bóng đến từ Rio Grande do Sul.

Cả hai đội ghi bàn: có

Ô Mỹ mở tỷ số trong hầu hết các trận kể từ đầu mùa giải vô địch Brazil, tuy nhiên, nó sẽ đến lượt trong quá trình trò chơi. Bằng cách này, điều tương tự có thể xảy ra trước khi Quốc tế. Do đó, cơ hội cá cược xảy ra là tốt. “Cả hai đội ghi bàn: có”

Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng

Xem xét hai cược trên, cũng nên đặt cược vào “Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng”. Thậm chí nhiều hơn như vậy bởi vì Chôn cất mang lại trung bình 1,46 bàn thắng mỗi trận trong mùa giải này và Mỹ-MG trung bình là 1,64.

Thông tin Mỹ Mineiro

Đội chủ nhà vẫn chưa biết thế nào là chiến thắng giải vô địch Brazil, trong đó nó chỉ có tổng cộng là một trận hòa và năm trận thua. Cần một phản ứng theo mùa, Con thỏ dự định thực hiện bước ngoặt này trước khi Chôn cất. Tuy nhiên, họ sẽ cần phải thi đấu ở đẳng cấp mà họ chưa thể hiện được ở giải đấu tranh chấp nhất của bóng đá Brazil.

thông tin quốc tế

Ô Quốc tế đã không thắng trong bốn trận đấu, trong đó chiến thắng cuối cùng của họ là trước Goias bởi 1 x 0 ở Beira Rio, bởi Người nước Brazil. Bằng cách này, đội Mano menezes cần thể hiện thứ bóng đá đẹp đã giúp anh về nhì mùa trước. Vì vậy, cuộc đọ sức vào thứ Tư (17) này là cơ hội hoàn hảo cho Colorado thể hiện sức mạnh của bạn một lần nữa.

Truyền trò chơi América-MG x Internacional: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Mỹ-MG và Quốc tế diễn ra vào Thứ Tư tuần này (17) với đường truyền trên Amazon Prime, có giá trị cho trận đầu tiên của Vòng 16 đội cúp Brazil.

Bảng dữ liệu kỹ thuật America-MG vs Internacional

Trò chơi Mỹ-MG vs Quốc tế
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Raimundo Sampaio
Trọng tài Bruno Arleu de Araujo

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *