Thủ tục thanh toán America-MG vs Fortaleza dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (20), từ 18:30 (giờ Brasilia), tại Sân vận động Raimundo Sampaio. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 7 của Giải vô địch Serie A Brazil và nó sẽ chỉ là cuộc đọ sức thứ 14 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ kèo America-MG vs Fortaleza
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán America-MG vs Fortaleza
  • 2.1 Kết quả: Pháo đài
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Mỹ-MG thông tin
 • 4 thông tin pháo đài
 • 5 Truyền trò chơi América-MG x Fortaleza: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật America-MG vs Fortaleza

Dự đoán và tỷ lệ kèo America-MG vs Fortaleza

Ba cược tốt nhất cho dự đoán America-MG vs Fortaleza

Kết quả: Pháo đài

Đội khách chiếm lợi thế hơn hẳn Mỹ, đã thắng chín trận chỉ còn ba trận Con thỏ. Bằng cách này, các Sức mạnh, có lợi thế kỹ thuật trước đội chủ nhà, những người vẫn chưa giành chiến thắng trong cuộc thi. Do đó, có xác suất 38,5% rằng Con sư tử đi ra với chiến thắng.

Cả hai đội ghi bàn: có

Trong 5 cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội, có 3 trận cả hai đội đều ghi được bàn thắng. Tuy nhiên, lần cuối cùng Nước Mỹ và Pháo đài nếu họ gặp tỷ số kết thúc bằng 2 x 1 cho Con sư tử.

Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng

Với trung bình 3,2 bàn mỗi trận trong 5 trận gần nhất mà hai đội đã thi đấu, cuộc đụng độ vào thứ Bảy này (20) có cơ hội kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng. Trong số năm kết quả cuối cùng, chỉ có một kết quả dưới mức đó, khi Pháo đài thắng 1-0 ở vòng 13 Brasileirão 2022.

Mỹ-MG thông tin

Đội chủ nhà vẫn chưa thắng trong giải đấu mà họ chỉ hòa một trận và thua năm trận còn lại. Ô Mỹ Mineiro, đã có một khởi đầu tốt cho mùa giải, lọt vào trận chung kết của Giải vô địch Mineiro, Tuy nhiên, sự hồi tưởng của ông giải vô địch Brazil cho đến nay là tồi tệ nhất chiếm vị trí cuối cùng trong bảng.

thông tin pháo đài

Vẫn không ăn thua Brasileirão, Fortaleza nó có hai trận thắng và bốn trận hòa, chiếm vị trí thứ 8 với 10 điểm. Vì vậy, đội có sự ổn định tốt hơn cho cuộc đọ sức vào thứ Bảy này (20), mặc dù không chơi trên sân nhà. Chống lại Mỹ, dẫn đầu với chín trận thắng trong số 13 trận đã đấu.

Truyền trò chơi América-MG x Fortaleza: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Mỹ và Fortaleza diễn ra vào thứ Bảy tuần này (20) với sự truyền tải của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật America-MG vs Fortaleza

Trò chơi America-MG vs Fortaleza
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Raimundo Sampaio
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *