Thủ tục thanh toán Mỹ-MG vs Colo-Colo mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán diễn ra vào Thứ Ba tuần này (18), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Raimundo Sampaio, ở Belo Horizonte, Minas Gerais. Trận đấu có hiệu lực để đá lại Copa Sudamericana 2023 giữa vị trí thứ hai tại vòng bảng và vị trí bị loại khỏi vòng bảng cúp giải phóng.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược America-MG vs Colo-Colo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán America-MG vs Colo-Colo
  • 2.1 Kết quả: Mỹ Mineiro
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Kết quả đúng: 2 x 1
 • 3 Mỹ-MG thông tin
 • 4 Thông tin về Colo Co
 • 5 Truyền trò chơi América-MG x Colo-Colo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật America-MG vs Colo-Colo

Dự đoán và tỷ lệ cược America-MG vs Colo-Colo

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán America-MG vs Colo-Colo

Kết quả: Mỹ Mineiro

Dù đang gặp bất lợi trên bảng xếp hạng nhưng Mỹ Mineiro đang mạnh mẽ bên trong Sân vận động Raimundo Sampaio, với 13 chiến thắng sau 20 trận đã đấu. Năm trận gần nhất diễn ra ở Belo Horizonte, Con thỏ thắng ba, hòa một và chỉ thua một ván. Do đó, đội chủ nhà có 50% cơ hội chiến thắng vào thứ Ba tuần này (18).

Cả hai đội ghi bàn: có

Như trong cuộc đọ sức đầu tiên, cả hai đội đều có thể ghi bàn trong trận lượt về. chơi ở nhà Mỹ Anh không ghi bàn trong 8 trận gần nhất, tuy nhiên, trong 4 cơ hội, đối thủ của anh cũng ghi bàn. Do đó, có 52,4% cơ hội đặt cược được chỉ định xảy ra.

Kết quả đúng: 2 x 1

trong khi Mỹ thắng cuộc đấu tay đôi và cả hai trận đấu đều phá vỡ điểm đánh dấu của đối phương, kết quả của cuộc đấu tay đôi có thể là 2 x 1 cho Con thỏ. Nghĩa là, khi trò chơi kết thúc với điểm đánh dấu đó, thứ hạng sẽ được quyết định trên chấm phạt đền.

Mỹ-MG thông tin

Đội chủ nhà bước vào sân với tỷ số 2-1 ngay từ trận đấu đầu tiên của hiệp đấu bù. Để đạt được thứ hạng, các Mỹ sẽ phải cắt đứt chuỗi 3 trận không thắng trong mùa giải, khi để thua coritiba bằng 3 x 1 tóc Người nước Brazil, cho cổ áo tuần trước và cuối tuần này, không vượt quá Côrintô cho tứ kết cúp Brazil bằng 3 x 2. Bây giờ, được chơi trên sân nhà, anh ấy có lợi thế 65% và muốn tận dụng lợi thế đó để vượt qua đối thủ vào thứ Ba tuần này (18).

Thông tin về Colo Co

Xếp thứ 4 trong Liên đoàn Chile, Colo-Colo chỉ cần giữ vững lợi thế đã có ở trận lượt đi là chắc suất vào vòng 16 đội Sula. Ngoài ra, đội đến từ bốn trận không thua, với ba trận thắng và một trận hòa. Tuy nhiên, thành tích thi đấu trên sân nhà đối thủ của họ lại kém hơn một bậc với chỉ 20%. Vì vậy, cuộc đọ sức hứa hẹn sẽ diễn ra hấp dẫn với cơ hội đi tiếp phân hạng cho cả hai bên.

Truyền trò chơi América-MG x Colo-Colo: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Bảo trợ x Botafogo diễn ra vào thứ ba tuần này (18), với việc truyền tải ESPN và Star+, nền tảng phát trực tuyến. Trái bóng sẽ lăn từ 19h (giờ Brasilia), tại sân Raimundo Sampaio, ở Belo Horizonte, Minas Gerais.

Bảng kỹ thuật America-MG vs Colo-Colo

Trò chơi Mỹ-MG vs Colo-Colo
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Raimundo Sampaio, ở Belo Horizonte, Minas Gerais
Trọng tài Dario Herrera (ARG)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *