Thủ tục thanh toán đô thị x quốc tế dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trận đấu diễn ra vào Thứ Năm tuần này (25), từ 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estádio Olímpico de la Universidad Central de Venezuela, ở Caracas, Venezuela. Trận đấu diễn ra trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 của vòng bảng những người giải phóngCuộc đụng độ bảng B, nơi Chôn cất đang ở vị trí thứ 3 với năm điểm.

Nội dung

 • 1 Nhận định, dự đoán Metropolitanos vs Internacional
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Metropolitanos vs Internacional
  • 2.1 Kết quả: Quốc tế
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 thông tin đô thị
 • 4 thông tin quốc tế
 • 5 Phát trực tuyến trận đấu Metropolitanos vs Internacional: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Metropolitanos x Internacional đoán

Nhận định, dự đoán Metropolitanos vs Internacional

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Metropolitanos vs Internacional

Kết quả: Quốc tế

Trong cạnh tranh, các Chôn cất trình bày một hồi tưởng tốt hơn và có thể giành chiến thắng vào tối thứ Năm tuần này (25). Với một chiến thắng và hai trận hòa, Mano menezes anh ấy vẫn chưa thua trong cuộc thi, và trước đối thủ của mình trong trận đấu đầu tiên, anh ấy đã thắng với tỷ số 1 x 0.

Cả hai đội ghi bàn: không

Cũng giống như cuộc đối đầu đầu tiên giữa hai đội, hiệp 4 chỉ có một đội ghi được bàn thắng. Những người giải phóng. Mặc dù chưa thua trong giải đấu, Quốc tế sống một thời điểm khó khăn trong mùa giải với một số thất bại và do đó, chiến thắng của Colorado nó có thể chỉ là một mục tiêu.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Tóm lại, tin tưởng vào chiến thắng của Quốc tế và trận đấu chỉ có một đội ghi bàn, kết quả phải có tối đa hai bàn thắng, nhưng dự đoán đội khách sẽ thắng với tỷ số 1 x 0, vì họ có trung bình 1 bàn mỗi trận trong Giải phóng cốc.

thông tin đô thị

Giành chiến thắng trong trận đấu và đứng cuối bảng B mà không có điểm nào, tàu điện cần sử dụng yếu tố gia đình để thử phản ứng với Quốc tế vào đêm thứ Năm tuần này (25). Trong trận đấu đầu tiên giữa các đội, tỷ số đã kết thúc với tỷ số 1 x 0 cho đội colorada chơi ở Beira Rio.

thông tin quốc tế

Ô Chôn cất đến cuộc đấu tay đôi cần chiến thắng để đảm nhận vai trò lãnh đạo của nhóm. Tại thời điểm này đội Mano menezes chiếm vị trí thứ 3, trong khi Independiente Medellín và Nacional đang ở vị trí thứ nhất và thứ hai, cả hai đều có bảy điểm. Do đó, các Colorado cần phải tiếp tục giai đoạn tốt mà anh ấy đã thể hiện vào năm ngoái khi anh ấy là đội phó của giải vô địch giải vô địch Brazil và đánh bại một đối thủ chưa ghi bàn trong Những người giải phóng.

Phát trực tuyến trận đấu Metropolitanos vs Internacional: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa đô thị x quốc tế diễn ra vào thứ Năm tuần này (25), từ 21h (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại những người giải phóng sẽ được phát trên Paramount+, một nền tảng phát trực tuyến.

Bảng kỹ thuật của Metropolitanos x Internacional đoán

Trò chơi đô thị x quốc tế
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Olympic của Đại học Trung tâm Venezuela
Trọng tài Nicolas Lamolina (ARG)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *