Luôn cập nhật thông tin, mẹo, dự đoán cho Brazil vs Sénégal đoán xem, một trận đấu diễn ra vào chiều thứ Ba tuần sau (20), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia). MỘT Lựa chọn Canarinho thi đấu tại Estádio de Alvalade, quê hương của thể thao của Bồ Đào Nha trong một trận giao hữu vào ngày FIFA.

Xem thông tin, đội hình và nơi xem trận giao hữu;

Nội dung

 • 1 Dự đoán tỷ số trận đấu Brazil vs Senegal
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Brazil vs Senegal
  • 2.1 Bàn thắng: hơn 2,5
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Hiệp 1: Brazil
 • 3 Thông tin từ Brazil
 • 4 Thông tin Sénégal
 • 5 Truyền phát trận Brazil vs Senegal: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Brazil vs Senegal

Dự đoán tỷ số trận Brazil vs Senegal đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Brazil vs Senegal

Bàn thắng: hơn 2,5

Đóng gói với chiến thắng trước GuineaÔ Brazil TRONG Ramón menezes sẽ có ngày hôm nay để điều chỉnh một số chi tiết. Theo những gì chúng tôi biết, nghi ngờ duy nhất sẽ là tính lâu dài trong cuộc tấn công của phong phú hay không, vì anh ấy đã chơi không tốt. dưới sự chỉ huy của vinicius jr. Nó là RodrigoNgay cả khi vắng Neymar, Brazil vẫn cho thấy tiềm năng và sức mạnh tấn công tốt, qua đó có xu hướng ghi nhiều hơn 2,5 bàn trong cuộc đối đầu.

Cả hai đội ghi bàn: không

Mặt khác, hàng thủ dù có đôi lúc tranh chấp nhưng vẫn có bộ đôi tham khảo biết phối hợp ăn ý với nhau. Bàn thua ở trận giao hữu vừa qua không xóa nhòa phong độ và cùng với đó, xu hướng là họ không để thủng lưới ở trận đấu ngày mai.

Hiệp 1: Brazil

Vì vậy, một chiến thắng của Brazil là điều được kỳ vọng, nhưng trên hết là một đội bóng mạnh với dấu chân ngay từ tiếng còi khai cuộc. Như vậy, xu hướng hiệp 1 sẽ kết thúc với phần thắng nghiêng về Brazil.

Thông tin từ Brazil

Vẫn chưa có huấn luyện viên chính thức nhưng có cơ hội tốt để kết thúc với Carlo AncellotiÔ Brazil trở lại sân vào chiều thứ ba này sau một trận đấu không sợ hãi trước Guinea với tỷ số 4 x 1. Niềm hy vọng lớn một lần nữa vào cuộc đối đầu nằm ở người theo chủ nghĩa madridista Vinícius Júnior, người ghi một trong những bàn thắng của trận đấu. Trong mục tiêu, sự nghi ngờ theo sau liệu ederson sẽ vẫn ở trong đội hình xuất phát, hoặc nếu người ngoài hành tinh sẽ quay trở lại khung thành, điều đáng nói là thủ môn của Liverpool đã không biểu diễn do chấn thương ngón tay.

Thông tin Sénégal

Đổi lại, Sénégal làm trận giao hữu đầu tiên vào ngày này FIFA, đó là bởi vì, Những con sư tử của Teranga đã tranh chấp Cúp bóng đá châu Phi và xuất phát từ một ràng buộc chống lại Bénin theo tỷ số 1 x 1, trong cuộc thi, Sénégal đứng đầu bảng B với 5 điểm giành được. Điểm nổi bật của tuyển Senegal là bên ngoài và bên trong sân, bên đường biên sân cỏ với sự chỉ huy của Cissehuấn luyện viên, và trong bốn dòng là Bờm Sadiođó là cựu Bayern Munich.

Truyền phát trận Brazil vs Senegal: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Brazil vs Sénégal diễn ra vào thứ ba tuần này (20), với sự truyền tải của Truyền hình RBS và SportTV. Hai đội gặp nhau lần thứ hai trong lịch sử với tỷ số hòa diễn ra vào ngày 10 tháng 10 năm 2019. Ở trận đấu này, cuộc đọ sức giữa hai đội đã kết thúc với tỷ số 1 x 1, các bàn thắng được ghi bởi Roberto Firmino cho Brazil Nó là Famara DiedhiouSénégal.

Bảng kỹ thuật Brazil vs Senegal

Trò chơi Brazil vs Sénégal
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Alvalade
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *