Thủ tục thanh toán Tombense đấu với Londrina đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Sáu tuần này (19), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estádio Soares de Azevedo. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 7 của Giải vô địch Serie B Brazil và nó sẽ chỉ là cuộc đọ sức thứ 7 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Tombense vs Londrina
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Tombense vs Londrina
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin lăng mộ
 • 4 thông tin london
 • 5 Phát sóng trận đấu Tombense vs Londrina: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật đoán Tombense x Londrina

Dự đoán tỷ số trận Tombense vs Londrina đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Tombense vs Londrina

Kết quả: hòa

mặc dù London thể hiện một chiến dịch tốt hơn một chút trong cuộc thi, cuộc đọ sức vào thứ Sáu này (19), có xu hướng cân bằng, thậm chí còn hơn thế khi hai cuộc đụng độ gần đây nhất giữa các đội kết thúc với tỷ số hòa. Vì vậy, có 30,3% khả năng trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa.

Cả hai đội ghi bàn: có

Dựa trên các cuộc đụng độ trong quá khứ giữa Tombense và Londrina, cuộc đối đầu vào thứ Sáu này (19), có thể kết thúc với việc cả hai đội đều sút tung lưới. Nó giống như thế này, trong hai trận đấu gần đây nhất, khi nó kết thúc với tỷ số 1 x 1 trong mỗi cuộc đối đầu.

Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng

BẰNG mồ mả có trung bình 1,41 bàn mỗi trận và London, hiệu suất 0,94 bàn mỗi trận, mùa này, trận mở màn vòng 7 của giải vô địch Brazil, có thể kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng. Tương tự, trong 6 cuộc đọ sức giữa hai đội cũng có trung bình 2 bàn mỗi trận đã đấu.

Thông tin lăng mộ

Đội chủ nhà đến để cố gắng phá vỡ chuỗi 5 trận không thắng trong mùa giải. Ba trận thua và hai trận hòa. Chơi trên sân nhà, họ có một trận thắng, một trận hòa và một trận thua. Chống lại London, thêm chỉ một chiến thắng từ sáu trò chơi. Bằng cách này, các mồ mả cần chiến thắng để rời khỏi khu vực xuống hạng, nơi họ chỉ có bốn điểm.

thông tin london

đã là London, đến sau khi chiến thắng cây cầu màu đen bằng 3 x 0, cho vòng thứ 6 của Serie B Chiếm vị trí thứ 12 trên BXH, đội khách có 2 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua. Thi đấu xa nhà, thành tích không tốt khi họ có 3 trận thua cả 3. Tuy nhiên, trong cuộc đọ sức với lăng mộ, đã thắng ba lần, trong đó anh ta chiến thắng một lần trong nhà đối thủ.

Phát sóng trận đấu Tombense vs Londrina: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Tombense và Londrina diễn ra vào thứ Sáu tuần này (19), được phát sóng bởi Premiere và Sportv. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật đoán Tombense x Londrina

Trò chơi Tombense đấu với Londrina
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Soares de Azevedo
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *