Thủ tục thanh toán Goiás vs Coritiba dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (2), từ 18:30 (giờ Brasilia), tại Sân vận động Hailé Pinheiro – Serrinha, ở Goiânia, thủ phủ của bang Goiás. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 13 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 33 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Goiás vs Coritiba
 • hai Ba kèo tốt nhất để dự đoán Goiás vs Coritiba
  • 2.1 Kết quả: Goias
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: không
 • 3 Thông tin Goias
 • 4 Thông tin từ Coritiba
 • 5 Truyền trò chơi Goiás vs Coritiba: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Goiás vs Coritiba

Dự đoán và soi kèo Goiás vs Coritiba

Ba kèo tốt nhất để dự đoán Goiás vs Coritiba

Kết quả: Goias

Trong lịch sử hoàn toàn cân bằng với tỷ lệ sử dụng mỗi bên là 33%, cuộc đối đầu vào thứ Hai tuần này (3), hứa hẹn sẽ rất thú vị. Tuy nhiên, các Goias có một lợi thế hiệu suất nhất định trong cuộc cạnh tranh trong nước. Ngoài ra, trong năm trận đấu gần đây nhất, anh ấy phải đối mặt với hành vi, thắng ba cuộc đấu tay đôi.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Xét 5 lần gần nhất hai đội gặp nhau, số bàn thắng trung bình được ghi mỗi trận là 2,4 bàn. Tổng cộng có 12 bàn thắng được ghi Goias và Coritiba, với trung bình lịch sử là 1,29 bàn thắng cho đội chủ nhà và 1.21 bàn cho đội khách.

Cả hai đội ghi bàn: không

Chiến thắng cuối cùng của Goias qua hành vi, tỉ số là 1-0 ở hiệp 20 Brasileirão 2022, với trận đấu cũng diễn ra ở Serrinha. Theo quan điểm này, cuộc đối đầu thứ 33 giữa các đội tại giải vô địch có thể kết thúc với chỉ đội chủ nhà ghi được bàn thắng.

Thông tin Goias

Một đội đã không chơi một trong những chiến dịch hay nhất giải đấu, với chỉ 11 điểm, ba trận thắng, hai trận hòa và bảy trận thua. Cần lưu ý rằng trong 5 trận gần nhất của Brasileirão, Goias Nó có ba trận thua, một trận thắng và một trận hòa. Đối với cuộc đấu tay đôi chống lại hành vi, Đội bóng xứ Goiânia sẽ có 2 sự vắng mặt: tiền đạo vinicius do chấn thương và tiền vệ diego đó là trong quá trình chuyển đổi.

Thông tin từ Coritiba

đã là hành vi, sống một giai đoạn thậm chí còn tồi tệ hơn trong chức vô địch. Không có chiến thắng trong 12 trận đã chơi, đùi đã được coi là một trong những đội có khả năng xuống hạng vào cuối mùa giải. Đối đầu với (3) thứ Hai tuần này, đội cũng sẽ có những sự vắng mặt: Bruno Gomes và Nathanaelbị đình chỉ và Liziero, Willian Farias và Junior Urso bị thương.

Truyền trò chơi Goiás vs Coritiba: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Goias và Coritiba diễn ra vào thứ Hai tuần này (3) với sự truyền tải của Công chiếu và SportTV. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật dự đoán Goiás vs Coritiba

Trò chơi Goiás vs Coritiba
Thời gian 20:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Hailé Pinheiro – Serrinha, ở Goiânia, thủ phủ của bang Goiás
Trọng tài Denis da Silva Ribeiro Serafim – AL

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *