Thủ tục thanh toán Cuiabá x Grêmio dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (30), từ 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Arena Pantanal, ở Cuiabá. Trận đấu có giá trị cho vòng thứ 3 của Giải vô địch Serie A Brazil và nó sẽ chỉ là cuộc đọ sức thứ 5 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Tip, tỷ lệ cược và dự đoán Cuiabá vs Grêmio
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cuiabá x Grêmio
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin về Cuiabá
 • 4 thông tin bang hội
 • 5 Truyền trò chơi Cuiabá x Grêmio: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Cuiabá vs Grêmio

Tip, tỷ lệ cược và dự đoán Cuiabá vs Grêmio

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cuiabá x Grêmio

Kết quả: hòa

Với màn trình diễn tương tự, cuiabá đến từ 71% sử dụng và bang hội đến với 73% cho trận đấu vào Chủ nhật này (30). Do đó, giống như trong trận đối đầu gần nhất giữa các đội, tỷ số 2 x 2, có 31,7% xác suất sẽ lại hòa. Tương tự như vậy, các đội đến từ một trận hòa trong các cam kết cuối cùng của họ.

Cả hai đội ghi bàn: có

Với số bàn thắng trung bình trong 5 trận gần nhất là 1,25 cho mỗi đội. Cả hai có thể tung lưới vào tối Chủ nhật này (30). Theo cách này, có 54,5% khả năng trận đấu sẽ kết thúc với Cuiabá và Grêmio có mục tiêu của họ bị rò rỉ.

Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng

Xét trung bình bàn thắng của hai đội, cuộc đọ sức có thể kết thúc với dưới 2,5 bàn thắng. Trong bốn trận đấu của cuiabá kết thúc với mức trung bình này, cũng như các trò chơi của Bang hội, cả bốn cũng hoàn thành dưới 2,5.

Thông tin về Cuiabá

Đội chủ nhà hòa với Bragantino bởi 1 x 1, trong vòng thứ hai của giải vô địch Brazil. Ngoài ra, nó có ba trận thắng, một trận hòa và một trận thua. Chơi trên sân nhà, nó đến từ ba trận thắng và hai trận hòa.

thông tin bang hội

Đội khách đến với ba trận thắng, một trận hòa và một trận thua. tại Người nước Brazil, thêm một chiến thắng chống lại bang hội và một thất bại chống lại Du thuyền. Ô Gaucho ba màu đến từ một trận hòa với ABC cho 1 x 1, hợp lệ cho cúp Brazil. Giờ đây, Gauchos đến Arena Pantanal với mong muốn giành chiến thắng thứ hai trong giải đấu.

Truyền trò chơi Cuiabá x Grêmio: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Cuiabá và Grêmio diễn ra vào Chủ nhật tuần này (30) với phát sóng trên kênh kín ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật dự đoán Cuiabá vs Grêmio

Trò chơi Cuiabá x Grêmio
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Pantanal, ở Cuiabá
Trọng tài Bruno Arleu de Araujo

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *