Xem thông tin, kèo, dự đoán cho Bahia đấu với Palmeiras, cuộc đối đầu diễn ra vào đêm Thứ Tư tuần này (21), lúc 21:30 (giờ Brasilia). Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 11 của Giải vô địch Serie A Brazil và sẽ diễn ra tại Estádio da Arena Fonte Nova, ở Salvador.

Nơi xem trực tiếp, lịch thi đấu, đội hình và trọng tài

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Bahia vs Palmeiras
 • hai Ba kèo tốt nhất cho dự đoán Bahia vs Palmeiras
  • 2.1 Kết quả: cây cọ
  • 2.2 Bàn thắng: hơn 2,5
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: có
 • 3 Thông tin Bahia
 • 4 Thông tin về Palmeiras
 • 5 Truyền trò chơi Bahia x Palmeiras: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Bahia vs Palmeiras

Dự đoán, soi kèo Bahia vs Palmeiras đoán

Ba kèo tốt nhất cho dự đoán Bahia vs Palmeiras

Kết quả: cây cọ

Không thể phủ nhận rằng các cây cọ có một trong những đội mạnh nhất của bóng đá Brazil. Kết quả của việc này là những màn trình diễn trong mùa giải. tại Brasileirão vẫn không biết cảm giác mất mát là như thế nào. Trong số đó, họ có cơ hội lớn để kết thúc cuộc đọ sức hôm thứ Tư với một chiến thắng khác, ngay cả khi vắng mặt.

Bàn thắng: hơn 2,5

Với sức mạnh tấn công tuyệt vời luôn ghi được bàn thắng và mang về chiến thắng cho đội Palmeiras, bên cạnh sức mạnh phản ứng tuyệt vời, cây cọ có cơ hội rõ ràng để ghi bàn giúp anh ta có thêm ba điểm. Mặt khác, ĐTQG có những cầu thủ có thể tạo cơ hội cho đội nhà ghi bàn.

Cả hai đội ghi bàn: có

Như vậy, trận đấu thứ Tư tới có cơ hội rõ ràng cho cây cọ kết thúc với chiến thắng trên bảng điểm thậm chí còn được yêu thích hơn cho danh hiệu. Đổi lại, không có tất cả sự khởi đầu của họ, họ có cơ hội bị rò rỉ trong cuộc đối đầu.

Thông tin Bahia

Ô bahia sống những khoảnh khắc khác nhau trong mùa, trong khi ở cúp Brazil đội đã tiến vào tứ kết của cuộc thi. Mặt khác, trong giải vô địch Brazil đến từ bảy trận không biết thắng là gì, kết quả khiến ban huấn luyện của câu lạc bộ phải đau đầu. Bằng cách này, huấn luyện viên Renato Paiva cố gắng thực hiện công tác huấn luyện chiến thuật và huấn luyện củng cố bóng chết, một trong những cách cố gắng hóa giải thế mạnh cây cọ. tại Brasileirão Ô bahia chiếm vị trí thứ chín với chín điểm bị chinh phục.

Thông tin về Palmeiras

Trong khi đó, các cây cọ TRONG Abel Ferreira vẫn vững chắc và mạnh mẽ ở vị trí thứ hai trong giải vô địch Brazil, đội bóng đến từ São Paulo đã có 22 điểm cho đến nay và là đội duy nhất chưa bị đánh bại trong giải đấu. Đổi lại, abel tiếp tục chấn chỉnh đội ngũ có năm tham ô; Weverton, Ron Nó là Raphael Veiga đang ở cùng đội tuyển Brazil và chọc tức với Urugoay. Mặt khác, Gustavo Gómez sẽ trở lại, người đã vào sân vào Chủ nhật và thứ Ba tuần này sẽ củng cố lực lượng cây cọ.

Truyền trò chơi Bahia x Palmeiras: xem trực tiếp ở đâu

Cuộc đối đầu giữa Bahia đấu với Palmeiras sẽ được truyền hình Rede Globo phát sóng và sẽ có hiệu lực cho vòng 11 của Brasileirão. Bóng lăn lúc 21:30 (giờ Brasilia) tại sân vận động Arena Fonte Nova và cây cọ có lợi thế lớn so với đối thủ. Tức là, có 25 trận thắng cho đội alviverde so với 9 trận thắng cho baianos.

Bảng kỹ thuật dự đoán Bahia vs Palmeiras

Trò chơi Bahia đấu với Palmeiras
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Arena Fone Nova
Trọng tài Wilton Pereira Sampaio

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *