Thủ tục thanh toán Bahia vs Cruzeiro mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (10), từ 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Arena Fonte Nova, ở Slvador, Bahia. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 10 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đây sẽ là trận đấu thứ 45 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Bahia vs Cruzeiro
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Bahia x Cruzeiro
  • 2.1 Kết quả: Bahia
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: không
 • 3 Thông tin Bahia
 • 4 Thông tin hành trình
 • 5 Truyền trò chơi Bahia x Cruzeiro: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Bahia x Cruzeiro

Soi kèo dự đoán Bahia vs Cruzeiro

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Bahia x Cruzeiro

Kết quả: Bahia

chơi ở nhà bahia quản lý để giữ đối thủ của mình hầu hết thời gian. Chống lại du thuyền Sau một trận thua trên sân khách, đội chủ nhà nắm lợi thế trước đối thủ cáo bên trong Đấu trường Fonte Nova, với 11 chiến thắng cho Thép ba màu.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Với phong độ dưới cơ của hai đội, cuộc đọ sức có thể kết thúc dưới 2,5 bàn. Điều đáng nhớ là hai cuộc đọ sức cuối cùng ở mùa giải trước cho Serie B, kết thúc 2-0 cho bahia chơi trong nhà và trong cuộc đọ sức ở hiệp thứ hai, tỷ số là 1 x 0 cho Du thuyền.

Cả hai đội ghi bàn: không

Xem xét hai cuộc đụng độ cuối cùng giữa Bahia và Cruzeiro, trận đấu vào thứ Bảy này có thể kết thúc với chỉ một đội vung lưới. Trong trường hợp này, đội chủ nhà được coi là sẽ thắng trận đấu theo cách đặt cược được đề cập ở trên.

Thông tin Bahia

Chỉ với hai chiến thắng, bahia đến để cải thiện thành tích của mình trong cuộc thi, nơi nó đã thua 50% số trận đã chơi cho đến nay. Đội đến từ hai trận hòa trên sân nhà, một đối đầu thánh cho cúp Brazil và cái còn lại cho vòng thứ 9 của người nước Brazil chống lại Sức mạnh. Bây giờ chống lại Du thuyền, cần một chiến thắng để thoát khỏi khu vực xuống hạng, nơi họ chiếm vị trí thứ 15.

Thông tin hành trình

đã là Du thuyền, đến với thành tích hồi tưởng tốt hơn, với bốn trận thắng, một trận hòa và bốn trận thua. Đội ngũ của hiện tượng ronaldo đang cố gắng giữ tốc độ trong lòng Serie A, nhưng vẫn có một số thất bại trên đường đi, như trong trận đấu cuối cùng của anh ấy với Atlético Mineiro, thua trên sân nhà với tỷ số 1-0.

Truyền trò chơi Bahia x Cruzeiro: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Bahia và Cruzeiro diễn ra vào thứ bảy tuần này (10) với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật dự đoán Bahia x Cruzeiro

Trò chơi Bahia vs Cruzeiro
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Fonte Nova, ở Salvador, Bahia
Trọng tài Rodrigo Jose Pereira de Lima

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *