Kiểm tra các mẹo, tỷ lệ cược, dự đoán và dự đoán của Bahia vs Coritibaquyết đấu vào Chủ nhật tuần này (7), cho vòng thứ tư của Giải vô địch Serie A Brazil. Cuộc đối đầu diễn ra tại Arena Fonte Nova, ở Salvador, lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia).

Nội dung

 • 1 Nhận định, dự đoán Bahia vs Coritiba
 • hai Ba kèo tốt nhất cho dự đoán Bahia vs Coritiba
  • 2.1 Kết quả: Bahia
  • 2.2 Bàn thắng: dưới 2,5
  • 2.3 Bahia thắng hiệp 1
 • 3 Thông tin Bahia
 • 4 Thông tin từ Coritiba
 • 5 Truyền trò chơi Bahia x Coritiba: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Thông số kỹ thuật dự đoán Bahia x Coritiba

dự đoán và đoán Bahia vs Coritiba

Ba kèo tốt nhất cho dự đoán Bahia vs Coritiba

Kết quả: Bahia

Ô bahia phấn khích sau khi giành chiến thắng trên sân khách Vasco da Gamavới điều đó, chơi ở nhà Bahia ba màu sẽ cố gắng giữ phong độ tốt và hàn gắn chiến thắng thứ hai. Xu hướng dành cho đội chủ nhà là giành chiến thắng, tận dụng các pha chơi xấu của đối thủ.

Bàn thắng: dưới 2,5

Ở lượt về, CLB đến từ Bahia có trung bình 1,54 bàn/trận. Vì vậy, được thi đấu trên sân nhà, họ muốn cho người hâm mộ câu trả lời. Tuy nhiên, điểm số không được vượt quá 2 x 0.

Bahia thắng hiệp 1

Bằng cách này, các bahia sẽ tìm kiếm ba điểm và với một đội hình mạnh và có tổ chức hơn đối thủ, nó có xu hướng xoay chuyển thời thế bằng cách đánh bại đối thủ.

Thông tin Bahia

Ô bahia nó bắt đầu rất tệ giải vô địch Brazil, đội đông bắc đã thua hai trận đầu tiên trong cuộc thi. Tuy nhiên, ở vòng cuối cùng, anh ấy đã giành được chiến thắng Vasco da Gama ở San Januario. Hiện tại, đội ba màu đến từ Bahia chiếm vị trí thứ 15 tại Série A của Brasileirão.

Thông tin từ Coritiba

Trong khi đó, các Coritiba sống trong một tình huống tương tự, đùi trắng thua hai trận đầu tiên, nhưng không giống như đối thủ của nó, hòa ở vòng cuối cùng. Đội đã nhận được Sao Paulo và thậm chí vươn lên dẫn trước từ rất sớm, anh còn để đối thủ cầm hòa. Paranaenses hiện đang đứng ở vị trí thứ 19 mà không có chiến thắng nào.

Truyền trò chơi Bahia x Coritiba: xem trực tiếp ở đâu

Bahia vs Coritiba đối đầu vào chiều Chủ nhật này (7), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Arena Fonte Nova, ở Salvador. Trận đấu có giá trị cho vòng thứ tư của Serie A của Brasileirão. Cuộc đấu tay đôi sẽ có Rede Globo.

Thông số kỹ thuật dự đoán Bahia x Coritiba

Trò chơi Bahia vs Coritiba
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu Trường Điện Thoại Mới
Trọng tài Bruno Mota Correia

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *