kiểm tra dự đoán Chile x Brazil diễn ra vào thứ Năm tuần này (20), bắt đầu lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại sân vận động Rodrigo Paz Delgado, ở Quito, Ecuador. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 4 của giai đoạn cuối cùng của giải đấu Nam Mỹ Sub-17. Đội tuyển Brazil dẫn đầu bảng A và hiện đứng ở vị trí thứ 2 với 7 điểm, bằng Ecuado.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip Chile vs Brazil
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Chile vs Brazil
  • 2.1 Kết quả: Brazil
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
  • 2.3 3 x 0 cho Brazil
 • 3 thông tin từ chile
 • 4 Thông tin từ Brazil
 • 5 Phát sóng trận Chile vs Brazil: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Chile vs Brazil

Dự đoán và tip Chile vs Brazil

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Chile vs Brazil

Kết quả: Brazil

Bất bại trong cuộc thi, Brazil đang đối mặt với trận đấu thứ tư trong giai đoạn cuối của cuộc thi. Đội Canarinho có hiệu suất 66% trong giai đoạn thứ hai này, trong khi Chi-lê, chưa thắng trận nào. Do đó, đội tuyển Brazil có khả năng giành chiến thắng trong cuộc đọ sức hôm nay là cao nhất.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Với mục tiêu trung bình Brazil là 2,6 trong năm trận gần nhất được chơi ở Nam Mỹ Sub-17. đã là Chi-lê, có trung bình chỉ 0,6 bàn thắng trong năm cuộc đọ sức gần nhất. Tương tự như vậy, người Chile vẫn chưa đánh bại người Brazil trong các cuộc đụng độ tranh chấp, và cuộc đọ sức cuối cùng là một chiến thắng cho Brazil bằng 3 x 0.

3 x 0 cho Brazil

Xem xét điểm số trước đó của Brazil trong cuộc thi và các trận đấu anh ấy đã có với Chi-lê, đội Brazil có thể thắng 3 x 0 tối nay.

thông tin từ chile

Cuối cùng, Chi-lê, đến để đối mặt với một trong những đội xuất sắc nhất trong cuộc thi. Ngoài ra, anh ấy sẽ cần phải vượt qua sự thiên vị của đội tuyển Brazil. Điều đáng chú ý là người Chile vẫn chưa ghi bàn trong giai đoạn thứ hai này của trận đấu. Nam Mỹ Sub-17.

Thông tin từ Brazil

Với hai trận hòa trong tất cả các trận đấu mà anh ấy đã chơi cho đến nay trong Nam Mỹ Sub-17, Ô Brazil ra sân vào thứ Năm tuần này (20) cho một trận đấu tay đôi khác với tư cách là người yêu thích giành chiến thắng. Tổng cộng có năm trận thắng và hai trận hòa, với 18 bàn thắng được ghi. Chiếm vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với cùng số điểm với Ê-cu-a-đo, đội Brazil cần chiến thắng để nối gót người Ecuador.

Phát sóng trận Chile vs Brazil: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Brazil đấu với Paraguay diễn ra vào thứ 6 (20) tuần này, với đường truyền từ kênh đã đóng thể thaotv 3. Trái bóng sẽ lăn từ 18h30 (giờ Brasilia), tại sân vận động Rodrigo Paz Delgado, thủ đô Quito, Ecuador. Điều đáng ghi nhớ là cuộc đấu tay đôi là phần thứ tư của giai đoạn cuối cùng của Nam Mỹ Sub-17.

Bảng kỹ thuật dự đoán Chile vs Brazil

Trò chơi Chile x Brazil
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Rodrigo Paz Delgado ở Quito, Ecuador
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *