Kiểm tra các mẹo, tỷ lệ cược và lời khuyên cho Ceará đấu với Tombense, một cuộc đọ sức diễn ra vào tối thứ Bảy tuần này (13), lúc 6:15 chiều (giờ Brasilia). Bóng lăn tại sân vận động Presidente Vargas và trận đấu bắt đầu từ vòng 6 của giải đấu. Giải vô địch Serie B Brazil.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip trận Ceará vs Tombense
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ceará x Tombense
  • 2.1 Kết quả: Ceara
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Thông tin từ Ceara
 • 4 Thông tin lăng mộ
 • 5 Truyền trò chơi Ceará x Tombense: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật tip Ceará vs Tombense

Dự đoán và tip trận Ceará vs Tombense

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ceará x Tombense

Kết quả: Ceara

Ô Ceará cần đưa ra câu trả lời cho người hâm mộ, càng không phải đội bóng đang nằm trong nhóm xuống hạng của Serie B. Bằng cách này, họ tin rằng được thi đấu trên sân nhà sẽ tìm lại được con đường chiến thắng. Đối đầu với đội đến từ Minas Gerais, có hai trận đấu với hai chiến thắng, tỷ lệ sử dụng tối đa là 100%. Do đó, nó có cơ hội chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi với mồ mả.

Cả hai đội ghi bàn: có

Ô Ceará có một hệ thống tấn công tốt, nhưng hơi kém ở hàng tiền vệ. Cùng với đó, trận đấu hôm thứ Bảy có xu hướng trở nên hấp dẫn với việc cả hai đội sẽ dâng cao để tìm kiếm bàn thắng. Do đó, họ có xu hướng chơi một thế trận có bàn thắng của cả hai đội.

Bàn thắng: hơn 2,5

trong mùa Ceará có tổng cộng 50 bàn thắng sau 28 trận, trung bình 1,79 bàn thắng được ghi. Trong khi đó, các mồ mả ghi 31 bàn sau 21 trận, trung bình 1,48 bàn. Vì vậy, xu hướng nghiêng về trận đấu có bàn thắng lớn hơn 2,5 trên bảng tỷ số.

Thông tin từ Ceara

Ô Ceará đến từ thất bại trong trận đấu với Vitória tại Estádio Presidente Vargas và khiến huấn luyện viên lo lắng kiểu baroque. Đó là bởi vì, các tiếng nói làm cho một trong những khởi đầu Serie B tồi tệ nhất trong lịch sử. Có năm trận đấu và chỉ có bốn điểm được thêm vào, với một chiến thắng, một trận hòa và ba thất bại. Giờ đây, lại được chơi trên sân nhà, đội bóng vùng Đông Bắc đang tìm kiếm 3 điểm quan trọng để thoát khỏi nhóm xuống hạng khi đang đứng ở vị trí thứ 17 trên BXH.

Thông tin lăng mộ

Trong khi đó, các mồ mả đến từ hai trận thua liên tiếp, thêm ba trận không thắng và đội bóng đến từ Minas chiếm giữ vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng. Trận đấu cuối cùng của câu lạc bộ là gặp thể thaoở Perambuco, đội thậm chí đã có một trận đấu hay, tuy nhiên lại bị đánh bại với tỷ số 3 x 2.

Truyền trò chơi Ceará x Tombense: xem trực tiếp ở đâu

Ceará đấu với Tombense đối đầu vào tối thứ Bảy tuần này (13), lúc 6:15 chiều tại Arena Castelão. Trận đấu diễn ra trong khuôn khổ vòng 6 Giải vô địch Serie B Brazil và được Sportv phát sóng.

Bảng kỹ thuật tip Ceará vs Tombense

Trò chơi Ceara đấu với Tombense
Thời gian 6:15 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Tổng thống Vargas
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *