Kiểm tra dự đoán và đoán Tiger đấu với Sao Paulomột trận đấu hợp lệ cho trận ra mắt của hai đội trong Copa Sudamericana. Cuộc đọ sức diễn ra vào tối thứ Năm, lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estadio José Dellagiovanna. Hai đội nằm trong bảng D của cuộc thi quốc tế.

Nội dung

 • 1 Ba cược tốt nhất cho dự đoán Tigre vs São Paulo
    • 1.0.0.1 Kết quả: São Paulo
    • 1.0.0.2 Hơn 2 bàn thắng trong trận đấu
    • 1.0.0.3 Cả hai đội ghi bàn: Có
 • hai thông tin hổ
 • 3 Thông tin São Paulo
 • 4 Truyền trò chơi Tigre x São Paulo: xem trực tiếp ở đâu
 • 5 Bảng kỹ thuật tip Tigre vs São Paulo

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Tigre vs São Paulo

Kết quả: São Paulo

Ô Sao Paulo đã có gần một tháng chuẩn bị, kể từ khi anh ấy bị loại khỏi cuộc thi giải vô địch Paulista ở tứ kết. Ngay cả như vậy, Rogerio Ceni nó có trong những mảnh ghép của mình, đang ở giai đoạn tốt, có thể tạo ra sự khác biệt trên sân. Trong mùa giải, đội ba màu đã thắng bảy trong số mười ba trận đã chơi, ngoài ra còn phải chịu ba trận thua và ba trận hòa.

Một yếu tố khác có thể quan trọng đối với chiến thắng ba màu là huấn luyện viên sẽ có thể tin tưởng vào sự trở lại của các cầu thủ bị thương. Ngoài ra, đội tới Argentina biết trước kịch bản mà họ sẽ tìm thấy, vì đây sẽ là cuộc gặp đầu tiên của các đội sau trận chung kết Sudamericana 2012, trong trận chung kết không bao giờ kết thúc.

Hơn 2 bàn thắng trong trận đấu

Mùa giải này, đội ba màu đã ghi được nhiều hơn hai bàn thắng trong sáu trong bảy lần đụng độ. Tức là họ ghi trung bình 1,5 bàn/trận, ngoài ra họ có trung bình 1,77 bàn/trận. Trong khi đó, Tigres đã để thủng lưới 13 bàn ở mùa giải này, với trung bình 1,3 bàn thua mỗi trận. Ngoài ra, trình độ của 2 đội có thể thấy được nên trận đấu thường có nhiều hơn 2 bàn thắng cả trận.

Cả hai đội ghi bàn: Có

Hai đội đã đối đầu với nhau hai lần trong lịch sử và đó chính xác là trong Copa Sudamericana de 2012. Khi đó, trận lượt đi kết thúc không bàn thắng. Tuy nhiên, trong chuyến trở về, Sao Paulo thắng với tỷ số 2 x 0, trong tập phim định mệnh mà người Argentina không trở lại sân ở giai đoạn cuối. Kể từ đó, một cuộc đọ sức mới giữa các đội đã được chờ đợi, tuy nhiên, mong muốn nhập cuộc của cả hai đội chắc chắn rất nổi bật, vì vậy nên đặt cược cho cả hai đội ghi bàn.

thông tin hổ

Tigre bắt đầu mùa giải Argentina và vào sân vào cuối tuần, đội đã đánh bại Lanús, vào thứ Bảy với tỷ số 2 x 1, bỏ xa đội ở vị trí thứ 17, đội đã thắng sau ba trận thua liên tiếp trong giải đấu. Tuy nhiên, khuyết điểm của anh là khả năng phòng ngự khi đã để thủng lưới 12 bàn sau 9 trận. Mặt khác, anh ghi 10 bàn với hiệu số -2.

Thông tin São Paulo

Đổi lại, các Sao Paulo đã có hơn hai tuần chuẩn bị cho cuộc đối đầu. Trong số những tranh cãi, Rogério đã dàn dựng dàn diễn viên vào những thời điểm nhất định trong hai giai đoạn. Như đã đề cập, huấn luyện viên có thể có sự trở lại của những cầu thủ cho đến lúc đó vắng mặt vì chấn thương, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho dàn diễn viên. Tuy nhiên, ngay cả như vậy, một số sự vắng mặt sẽ được cảm nhận, chẳng hạn như; André Anderson, welington, Tales Costa, Joao Moreira, Igor Vinícius, galoppo, Caio Nó là Ferrari.

Truyền trò chơi Tigre x São Paulo: xem trực tiếp ở đâu

Cuộc đối đầu giữa Tiger đấu với Sao Paulo, sẽ diễn ra vào tối thứ Năm tuần này, tại Estadio José Dellagiovanna, lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia). Nó sẽ được phát sóng bởi Streaming Star +, ngoài ESPN.

Đoán bảng kỹ thuật Tiger đấu với Sao Paulo

Tiger đấu với Sao Paulo
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Jose Dellagiovanna
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *