Trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 2 của Giải vô địch Serie A BrazilÔ Côrintô phải đối mặt với Goias, xa nhà, chủ nhật này (23). Trận đấu đánh dấu màn ra mắt của huấn luyện viên Cu ca, người đã nói trong một cuộc họp báo rằng anh ấy sẽ không phụ lòng bất kỳ cầu thủ nào ở Goiânia, sẽ dốc sức tối đa. Như vậy, sau chấn thương, một tiền đạo nào đó alvinegro anh ấy lại nằm trong số những người được liệt kê, có thể giúp đội trong phần tấn công.

Tiền đạo trở lại Timão

Sau khi bỏ đội Cô-rinh-tô trong 10 trận đấu, các tiền đạo Thiếu niên Moraes đã được liệt kê lại và có sẵn cho kỹ thuật viên Cu ca trước Goias. Bằng cách này, cầu thủ sẽ có thêm một cơ hội (nếu anh ấy tham gia trận đấu) để thể hiện sự phục vụ trong đội, điều ít xảy ra kể từ khi anh ấy đến câu lạc bộ São Paulo.

Trận đấu cuối cùng mà tiền đạo này tham gia là trận đấu với tiếng Bồ Đào Nha, vào ngày 12 tháng 2, nhưng vận động viên này đã bị cắt khỏi băng ghế dự bị vì bị ốm. Cho đến nay, Junior mới chỉ tham gia ba trận đấu trong mùa giải này.

Nói tóm lại, hãy xem danh sách liên quan cho trận đấu với Goias:

  • thủ môn: Carlos Miguel, Cássio và Matheus Donelli
  • bên: Fabio Santos và Matheus Bidu
  • hậu vệ: Balbuena, Bruno Mendez, Gil và Murillo
  • tiền vệ: Cantillo, Du Queiroz, Fausto Vera, Giuliano, Matheus Araújo, Maycon, Paulinho và Roni
  • Kẻ tấn công: Adson, Chrystian Barletta, Junior Moraes, Pedro, Roger Guedes, Romero và Yuri Alberto

Moraes trẻ cho Corinthians

Được thuê vào tháng 3 năm 2022, số 18 chỉ chơi 20 trận và ghi một bàn, liên tục chịu áp lực từ đám đông để có thêm bàn thắng. Ngoài ra, tiền đạo này cũng dính nhiều chấn thương, điều này cản trở phong độ của anh trên sân.

Tuy nhiên, giờ ở “kỷ nguyên Cuca”, Junior Moraes hy vọng sẽ rũ bỏ được giai đoạn tệ hại, và trở lại ghi những bàn thắng từng giúp anh được ghi nhận ở các đội bóng từng thi đấu ở châu Âu.

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *