sau thủ môn quần jeantrước Sao PauloPedroinho, cũng từ São Paulo Tricolor Nó là Đô Đôcủa cây cọBị vợ cũ tố cáo nhưng sau đó được minh oan, lại thêm một cầu thủ Brazil lọt vào trang bị của cảnh sát.

Với việc đi qua các câu lạc bộ lớn ở phía đông bắc của đất nước, chẳng hạn như hàng hải, Thánh Giá, phê bình Nó là Parana kẻ tấn công của Hà Nam FCtừ Trung Quốcđã bị bắt trong flagrante delicto trong Recife.

Fernando Karanga32 tuổi, bị tình nghi hành hung bạn gái, Valeryia Valynch29 tuổi, từ Bêlarutngười ta tìm thấy cô nằm trên đường phố, ở Boa Viagem, trong khu phố của Khu Nam Recife. karangađã bị bắt và đưa đến Đồn cảnh sát nữ Santo Amarotội phạm không được bảo lãnh.

Theo báo cáo của cảnh sát dân sựngười chơi đã có lệnh bắt giữ anh ta trong Tòa án gia đình VarginhaTRONG Minas Geraisdo chậm nộp tiền cấp dưỡng nuôi con nên anh có ba người con đều chưa thành niên, bốn tuổi, tám tuổi và 12 tuổi.

Cặp đôi đã ở bên nhau được ba tháng và theo lời bào chữa của vận động viên, họ đã đánh nhau nhưng không lúc nào Fernando tấn công bạn tình của mình.

Câu lạc bộ hiện tại của vận động viên người Brazil, the Hà Nam FCtừ Trung Quốcvẫn chưa bình luận về vụ việc, cũng như về các hình phạt có thể xảy ra nếu sự hung hăng của Fernando được chứng minh.

Tiền đạo người Brazil bị bắt quả tang là ai?

Fernando Karanga Được sinh ra ở Pernambucotrong thành phố của Camaragibe. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình trong các hạng mục cơ bản của hàng hải Nó đến từ thánh giácâu lạc bộ chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy là vào năm 2012, trong Boa Esporte-MG.

Kẻ tấn công cũng bảo vệ màu sắc của phê bình Nó đến từ Parana, câu lạc bộ quốc gia cuối cùng thi đấu. Sau đó, sự nghiệp của anh ấy tập trung vào bóng đá quốc tế, anh ấy đã chơi cho Jeju Unitedtừ Hàn QuốcTại Bulgari cho CSKA Sofia và hơn thế nữa Trung Quốc cho Hà Nam Kiến Nghiệp và bởi Hà Nam Tùng Sơn Long Môn.

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *