Người hâm mộ bóng đá đã biết phải làm gì vào thứ Bảy này (10). Điều này bởi vì thành phố Manchester Nó là Liên Milan cạnh tranh cho danh hiệu của giải vô địch lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia) tại sân vận động Atatürk, ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Một mặt, Pep Guardiola hy vọng sẽ lần thứ ba nâng cao danh hiệu vô địch giải đấu ở câu lạc bộ Anh, nơi muốn có một cuộc chinh phục vô tiền khoáng hậu. Mặt khác, người Ý mơ lần thứ tư vô địch. Và một trí tuệ nhân tạo đã đóng đinh nhà vô địch của trận chung kết giải vô địch.

Alexa dự đoán trận chung kết Champions League

Alexa đã hiển thị một lệnh khác vào thứ Bảy tuần này (10). Khi chúc “chào buổi sáng” với trí tuệ nhân tạo của Amazon, người dùng sẽ nhận được phản hồi từ việc cô ấy hát “chào buổi sáng” theo nhịp điệu của quốc ca Amazonia. giải vô địch. Sau đó AI mang thông tin cơ bản về thành phố Manchester Nó là Liên Milan đến chung kết giải vô địch. Cuối cùng, cô ấy thậm chí còn mạo hiểm đoán nhà vô địch và dám đưa ra kết quả cho quyết định.

Alexa tin vào chiến thắng của Man City trong trận chung kết chung kết giải vô địch, tiết lộ ủng hộ đội bóng của Guardiola vì một lý do bất thường. Trí tuệ nhân tạo ‘đặt cược chip của nó’ vào người Anh vì họ là đội duy nhất có một người Brazil trên sân. Đây là Ederson, thủ môn của công dân. Cung thủ đã chơi 10 trận trong này giải vô địch và không bị rò rỉ trong sáu cơ hội. AI sang một bên, người Ý hứa sẽ chơi khó khăn.

Tên tấn công chính của Inter cho chung kết giải vô địch là Lautaro Martínez, người đã ghi 3 bàn và có 3 đường kiến ​​tạo sau 12 trận đã đấu tại giải. Mặt khác, hy vọng chính của thành phố Manchester là Erling Haaland, người đã có 12 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo trong 10 trận đã chơi ở mùa giải này. Alexa tin tưởng Ederson và công ty bao nhiêu thì điều gì cũng có thể xảy ra. Thực tế là người Anh và người Ý sẽ viết một chương khác trong lịch sử bóng đá.

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *