kiểm tra dự đoán Uruguay vs Brazil diễn ra vào thứ Sáu tuần này (7), bắt đầu lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động George Capwell, ở Guayaquil, Ecuador. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 5 của Nam Mỹ Sub-17 của bảng A. Đội tuyển Brazil dẫn đầu với 7 điểm và đội tuyển Uruguay đứng thứ 3 với 4 điểm.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip kèo Uruguay vs Brazil
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Uruguay vs Brazil
  • 2.1 Kết quả: Brazil
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
  • 2.3 Kauã ghi hơn 1,5 bàn
 • 3 Thông tin Uruguay
 • 4 Thông tin từ Brazil
 • 5 Phát sóng trận Uruguay vs Brazil: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Thông số kỹ thuật của dự đoán Uruguay vs Brazil

Dự đoán, tip kèo Uruguay vs Brazil

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Uruguay vs Brazil

Kết quả: Brazil

Bất bại trong cuộc thi và đã hòa trong trận đấu đầu tiên và giành chiến thắng trong hai cuộc đụng độ khác, Brazil là đội được yêu thích để giành chiến thắng vào thứ Sáu tuần này (7). Với 66% sử dụng trong Nam Mỹ, đội mạnh, đã ghi tám bàn và chỉ để thủng lưới ba bàn. Đáng chú ý, lần gần nhất hai đội đối đầu nhau đã là vào năm 2019, với tỷ số hòa 1-1. Tuy nhiên, đội chủ sân Canarinho đang có lợi thế với 8 trận thắng, 4 trận hòa.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Như trong ba trận đấu khác của Brazil, khả năng trận đấu sẽ có nhiều hơn 2,5 bàn thắng được ghi. Vì trung bình các trận đấu của đội đầu bảng A chắc chắn là 3,6 bàn. Tức là điều này có thể lặp lại vào đêm nay, khi đội Brazil được đánh giá cao hơn với hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 2,6.

Kauã ghi hơn 1,5 bàn

kẻ tấn công của Fluminense Sub-20, Kauã là điểm nổi bật của Brasil. Trong 3 trận, số 9 đã ghi 4 bàn và có thể nâng tỷ số trung bình đối đầu lên 4 bàn. U-ru-goay. Tiền đạo trung tâm này đã ghi bàn trong hai trận đầu tiên, trước Ecuador và Chile, với hai bàn thắng trong mỗi cuộc đọ sức. Nó thông qua trống chỉ chống lại Colombia. Do đó, trong một cuộc đối đầu đảm bảo sự dẫn đầu của đội canarinho, kẻ tấn công phải được kích hoạt để vung lưới một lần nữa.

Thông tin Uruguay

Lựa chọn thiên thể bước vào cánh đồng trước mặt Brazil thứ sáu này (7), chỉ cần và độc quyền chiến thắng. Với 4 điểm và đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH, U-ru-goay không muốn phụ thuộc vào bất kỳ kết quả nào ngoài kết quả của chính nó, để đảm bảo việc phân loại. Vì vậy, để làm được điều đó, cần phải vượt qua đội dẫn đầu bảng A, đội đang bất bại trong giải đấu, với hai trận thắng và một trận hòa.

Thông tin từ Brazil

Lấy Ác-hen-ti-na, trong đó có tới ba chiến thắng trong ba trò chơi, Brazil đi kèm với Pa-ra-goay, với hai trận thắng và một trận hòa trong cuộc thi. Người Brazil đã hòa trong cuộc đọ sức đầu tiên với Ecuador bằng 2 x 2 và hai trận còn lại vượt qua chi-lê bằng 3 x 0 và cô-lôm-bi-a bằng 3 x 1. Đối mặt với kết quả cuối cùng này, đội tuyển quốc gia đã đảm bảo một suất tham dự vòng chung kết lục giác.

Phát sóng trận Uruguay vs Brazil: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Uruguay vs Brazil diễn ra vào thứ sáu (7) tuần này, với đường truyền từ kênh đã đóng thể thaotv. Trái bóng sẽ lăn từ 21h (giờ Brasilia), tại SVĐ George Capwell, thành phố Guayaquil, Ecuador. Điều đáng nhớ là cuộc đọ sức ở lượt đấu cuối cùng của vòng bảng Nam Mỹ Sub-17.

Thông số kỹ thuật của dự đoán Uruguay vs Brazil

Trò chơi Uruguay vs Brazil
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động George Capwell ở Guayaquil, Ecuador
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *