Thứ Ba tuần này (19), một vòng khác của Brasileirão Série B bắt đầu. Vì vậy Minha Torcido đã cung cấp cho bạn dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán Sampaio Corrêa x Vila Nova cho Brasileirão Série B. Trận đấu bắt đầu lúc 9:30 tối (giờ Brasília). ), tại Sân vận động Castelão de São Luís, ở São Luís, Maranhão.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ kèo Sampaio Corrêa x Vila Nova
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sampaio Corrêa x Vila Nova
  • 2.1 Kết quả: Vila Nova
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: Trên 1,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội đều ghi bàn: có
 • 3 Thông tin Sampaio Corrêa
 • 4 Thông tin Vila Nova
 • 5 Chương trình phát sóng trận đấu Sampaio Corrêa x Vila Nova: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán Sampaio Corrêa x Vila Nova

Dự đoán và tỷ lệ kèo Sampaio Corrêa x Vila Nova

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sampaio Corrêa x Vila Nova

Kết quả: Vila Nova

Với cơ hội được san bằng cho cả hai bên trong cuộc tìm kiếm chiến thắng, Vila Nova có thể trở thành người chiến thắng vào cuối trận. Điều này là do đội tuyển Goiânia đã thể hiện tốt hơn ở giải đấu và đang quyết tâm giành lại vị trí của mình tại G4.

Tổng số bàn thắng: Trên 1,5 bàn

Nếu tính đến tỷ lệ ghi bàn trung bình của Vila Nova, vượt mốc một bàn mỗi trận ở Giải vô địch Brazil Series B, đồng thời xem xét khả năng Sampaio Corrêa tìm đường vào lưới, có thể kỳ vọng cuộc đọ sức này sẽ kết thúc với nhiều bàn thắng hơn. hơn 1,5 bàn thắng được ghi.

Cả hai đội đều ghi bàn: có

Vì vậy, xét khả năng trận đấu kết thúc với hơn 1,5 bàn thắng và một chiến thắng có thể dành cho Vila Nova trên sân khách, Sampaio Corrêa sẽ không khiến sứ mệnh tìm kiếm chiến thắng của đối thủ trở nên dễ dàng hơn vào thứ Ba tuần này (19).

Thông tin Sampaio Corrêa

Sampaio Corrêa hiện đang đứng ở vị trí thứ 15 trên BXH với 31 điểm. Đội bóng đang quyết tâm bỏ xa khu vực xuống hạng, nơi chỉ còn cách 4 điểm. Đối mặt với đối thủ hôm thứ Ba tuần này (19), Sampaio Corrêa tìm cách duy trì thành tích thắng 33% trước đội này và giành chiến thắng thứ sáu trên sân nhà trước Vila Nova.

Thông tin Vila Nova

Vila Nova đang có một chiến dịch vững chắc, hiện đang chiếm vị trí thứ 6 trên BXH. Điều quan trọng cần nhấn mạnh là đội đã dẫn trước ở một số hiệp đấu. Trong trận đấu gần đây nhất của họ, Vila Nova đã hòa 1-1 trước Ponte Preta, trong một trận đấu được tổ chức ở Campinas. Giờ đây, đối mặt với một thử thách khác trên sân khách, đội đang tìm kiếm một chiến thắng để đưa họ lại gần G4 hơn.

Chương trình phát sóng trận đấu Sampaio Corrêa x Vila Nova: xem trực tiếp ở đâu

Với phát sóng trực tiếp trên kênh đóng Buổi ra mắt, hãy xem tất cả thông tin chi tiết về Sampaio Corrêa x Vila Nova. Trận đấu thuộc vòng 28 Brasileirão Série B sẽ là cuộc đụng độ giữa hai đội đang khao khát chiến thắng.

Dự đoán Sampaio Corrêa x Vila Nova

Trò chơi Sampaio Corrêa x Vila Nova
Thời gian 9:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Castelão de São Luís, ở São Luís, Maranhão
Trọng tài Braulio da Silva Machado – SC (FIFA)

Đăng ký: Cược Galera – Parimatch – Pixbet – Cược Estrela – 1xbet – Cược F12 – betnacional

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *