kiểm tra dự đoán RB Bragantino đấu với Bahiatrận đấu đầu tiên của hai đội trong Giải vô địch Serie A Brazil. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra tại Estádio Nabi Abi Chedid, ở Bragança và diễn ra lúc 18h30 (giờ Brasilia), thứ Bảy (15) tuần này.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip kèo RB Bragantino vs Bahia
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán RB Bragantino vs Bahia
  • 2.1 Kết quả: RB Bragantino
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Thông tin về RB Bragantino
 • 4 Thông tin Bahia
 • 5 Truyền trận RB Bragantino vs Bahia: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Thông số kỹ thuật dự đoán RB Bragantino vs Bahia

Dự đoán, tip kèo RB Bragantino vs Bahia

Ba cược tốt nhất cho dự đoán RB Bragantino vs Bahia

Kết quả: RB Bragantino

Ô Bragantino nhận được bahia tại Nabi tám lần trong suốt lịch sử và không trận nào thua trên sân nhà. Có ba trận thắng và năm trận hòa. với 17 bàn thắng được ghi (trung bình 2,13 bàn/trận). Trong khi đó, Anh chỉ để thủng lưới tám bàn (trung bình 1 bàn/trận). Tuy nhiên, với đội hình đồng đều và kiên cường hơn, đặt cược vào chiến thắng của đội São Paulo sẽ là lý tưởng cho những ai thích cá cược.

Cả hai đội ghi bàn: có

Ô Bragantino có trung bình 1,71 bàn/trận chơi trên sân nhà mùa này, trong đó Nabi có 12 bàn sau 7 trận. Đổi lại, các bahia đã chơi 14 trận xa nhà trong mùa giải và ghi được tổng cộng 15 bàn thắng, trung bình 1,07 bàn/trận. Như vậy, nhiều khả năng dù nhận thất bại nhưng CLB này vẫn đủ sức làm tung lưới đội chủ sân São Paulo trong trận mở màn Brasileirão.

Bàn thắng: hơn 2,5

Với trung bình 2,13 bàn thắng ghi được vào lưới Bahia và 1,71 bàn thắng ghi được trên sân nhà, một chiến thắng với cách biệt hơn về số bàn thắng là điều được mong đợi. Bragantino với tỷ số 3 x 1 hoặc 3 x 2. Do đó, đặt cược vào một cuộc đọ sức với hơn 2,5 bàn thắng sẽ là lý tưởng nhất.

Thông tin về RB Bragantino

Đội ngũ của RB Bragantino bị loại ở bán kết giải vô địch Paulista cho nước thánh. Ngoài ra, nó cũng giảm trong giai đoạn thứ hai của cúp Brazil cho Ypiranga từ Rio Grande do Sul. Mặt khác, nó đã ra mắt với một chuyến đi xa nhà trong Copa Sudamericanakhi đánh tacuary ở Paraguay với tỷ số 4 x 1. Bằng cách này, tổng khối lượng có một tuần nghỉ để chuẩn bị cho trận đấu khai mạc giải vô địch quốc gia vào thứ Bảy.

Thông tin Bahia

Ô bahia là nhà vô địch của Bahia chống lại Jacuipense và đang trong giai đoạn thứ ba của cúp Brazil. Đội đã vào sân vào chiều thứ Ba này trước tròn tròn, trên sân khách trong trận đấu lượt đi. Chiến thắng 2-1 trên sân khách là chìa khóa để thay đổi bầu không khí ở câu lạc bộ, đội dù đã giành chức vô địch quốc gia nhưng vẫn bị loại ở vòng bảng. Cúp Đông Bắc. Bây giờ, đội đang chuẩn bị ra mắt quốc gia và tìm cách giành chiến thắng một lần nữa khi làm khách.

Truyền trận RB Bragantino vs Bahia: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa RB Bragantino đấu với Bahia, sẽ là trận ra mắt của hai đội tại Giải vô địch Serie A Brazil. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra vào Thứ Bảy (15), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia) lúc Nabi Abi Chedid, Bragança. Bằng cách này, đường truyền sẽ từ các kênh Premiere.

Thông số kỹ thuật dự đoán RB Bragantino vs Bahia

Trò chơi RB Bragantino đấu với Bahia
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Nabi Abi Chedid, Braganca
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *