Thủ tục thanh toán Vila Nova đấu với Ituano mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, có giá trị cho vòng thứ 8 của Brasileirão Serie B, vào Thứ Tư (24), bắt đầu lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estádio Onésio Brasileiro Alvarenga, hoặc OBA, ở Goiânia. Chúng ta đã đi được gần nửa chặng đường của vòng 1, đội chủ nhà vẫn chưa thua trong cuộc đua vô địch, trong khi đội khách thi đấu không tốt, chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược cho tip Vila Nova Ituano
 • hai Ba kèo tốt nhất để dự đoán Vila Nova vs Ituano
  • 2.1 Thắng trò chơi: Vila Nova
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Dưới 2,5
 • 3 Thông tin Vila Nova
 • 4 Thông tin Ituano
 • 5 Truyền trận Vila Nova x Ituano xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Vila Nova vs Ituano

Dự đoán và tỷ lệ cược cho tip Vila Nova Ituano

Ba kèo tốt nhất để dự đoán Vila Nova vs Ituano

Thắng trò chơi: Vila Nova

Thứ nhất, các ngôi làng mới anida không thua trong giải vô địch, bốn trận thắng và hai trận hòa, tỷ lệ thành công 77,7%. Ô Ituano tận dụng điểm tranh chấp kém hơn nhiều, chỉ 47,6%. Đối với cuộc đọ sức này, đội chủ nhà là những người được yêu thích hơn, bởi vì đội đến từ São Paulo chỉ thắng một trận trên sân khách mùa này, trong 13 trận. Vì vậy, trong Vila Nova đấu với Ituano Ô Con hổ phải thắng.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong năm trận gần nhất của ngôi làng mới, trong bốn trận chỉ có một đội ghi được bàn thắng. về phía Ituano, có 3 trận, trong số 5 trận gần nhất, có đội ghi bàn. Ngoài ra, hàng thủ của đội chủ nhà chỉ để thủng lưới 2 lần trong cả giải đấu và 1 lần duy nhất trên sân của họ. Vì vậy, rất có thể trong cuộc đọ sức này sẽ chỉ một trong hai đội ghi được bàn thắng.

Tổng số bàn thắng: Dưới 2,5

Xét rằng trong trận đấu này chỉ một bên nên ghi bàn và tin tưởng vào chiến thắng của chủ nhà, trận đấu này không nên có tỷ số co giãn. Trung bình Ituanođóng vai trò là khách, là 0,5 bàn mỗi trận, trong khi ngôi làng mới ghi 15 bàn chỉ sau 12 trận sân nhà. Thêm vào đó, các Con hổ có sự bảo vệ tốt nhất Serie B và thường không để thủng lưới dễ dàng. Vì vậy, trận đấu phải có tối đa hai bàn thắng trong tỷ số cuối cùng.

Thông tin Vila Nova

MỘT ngôi làng mới đang ở phong độ tốt, năm trận gần nhất thắng ba trận, hòa thêm hai trận, đội vẫn chưa thua ở giải vô địch, nhưng đá ít hơn một trận. Trong trận đấu cuối cùng, Con hổ đã đến thăm CRB và giành chiến thắng cách biệt, 3 x 0, trước Rei Pelé. Đối với trận đấu này, huấn luyện viên Umberto Louzer phải lặp lại đội bóng ở vòng trước sau chiến thắng quan trọng, điều duy nhất còn lại là nghi ngờ Leo Duartengười đã rời cuộc chơi trong hiệp một, Juninho Bạn có thể nhập ở phía bên phải.

Thông tin Ituano

Trong 5 trận gần nhất của Ituano, có ba trận thua, một trận hòa và chỉ một chiến thắng trong khoảng thời gian đó. Trong trận đấu cuối cùng, đội đã nhận được Novorizontino và thua, trên sân nhà, với tỷ số 2 x 0 và trải qua ba trận không thắng trong trận đó Serie B. Trong vòng này, Gilmar Dal Pozzo có thể có hai thay đổi liên quan đến đội của vòng trước, vì Bruno Xavier Nó là thủy ngân bị thương, Rafael Carvalheira Nó là Pachecô phải vào chỗ trống của hai.

Truyền trận Vila Nova x Ituano xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Vila Nova đấu với Ituano diễn ra vào thứ Tư tuần sau (24), từ 19:00 (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại Brasileirão Serie B sẽ chỉ được phát trên TV kín, lúc ra mắt (trả cho mỗi lần xem).

Bảng kỹ thuật dự đoán Vila Nova vs Ituano

Trò chơi Vila Nova đấu với Ituano
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Onesio Brasileiro Alvarenga
Trọng tài Lucas Paulo Torezin

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *