Kiểm tra các mẹo, dự đoán, tỷ lệ cược và tiên lượng cho Vila Nova đấu với Guaranitrận đấu ở vòng 12 Giải vô địch Serie B Brazil. Trận đấu diễn ra vào chiều thứ Bảy tuần này (10), lúc 16h (giờ Brasilia). Sân khấu của cuộc đối đầu sẽ là Sân vận động Onesio Brasileiro Alvarenga.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Vila Nova vs Guarani
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Vila Nova vs Guarani
  • 2.1 Kết quả: Vila Nova
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Bàn thắng: dưới 2,5
 • 3 Thông tin Vila Nova
 • 4 Thông tin về Guarani
 • 5 Truyền trò chơi Vila Nova x Guarani: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Vila Nova x Guarani đoán

Soi kèo dự đoán Vila Nova vs Guarani

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Vila Nova vs Guarani

Kết quả: Vila Nova

Ô ngôi làng mới chơi trước các cổ động viên của họ, điều này có thể giúp ích cho những cuộc đối đầu sau này, sức mạnh kiểm soát sân đã là một thế mạnh cho đội Goiás. Việc tìm kiếm lãnh đạo chắc chắn sẽ là sự khác biệt. Do đó, xu hướng giành chiến thắng cho Vila là rất cao.

Cả hai đội ghi bàn: không

Một điểm nữa chắc chắn sẽ nghiêng về Vila Nova chính là yếu tố sân nhà, đội bóng này có hệ thống phòng ngự tốt và thường không để đối thủ chơi lấn lướt. Do đó, cược mà Guarani không ghi bàn.

Bàn thắng: dưới 2,5

Một chiến thắng đơn giản cho Vila Nova rất quan trọng và giúp đội đạt được mục tiêu. Do đó, nó có xu hướng thắng 1 x 0 hoặc 2 x 0.

Thông tin Vila Nova

Ô ngôi làng mới sống ở một khoảnh khắc khác với Guarani, bởi nó đến từ 4 chiến thắng trong 5 trận gần nhất, ở 2 vòng đấu gần nhất họ đều là những chiến thắng, kết quả giúp đội leo cao hơn trên bảng xếp hạng. Hôm nay Vila đứng ở vị trí thứ hai với 23 điểm, kém hai điểm Chiến thắnglãnh đạo bị cô lập.

Thông tin về Guarani

Ô Guarani sống một khoảnh khắc rất tinh tế trong giải vô địch Brazilđó là bởi vì lỗi đã không thắng trong năm vòng. Cái cuối cùng ở trước mặt Sampaio Corrêcho vòng thứ sáu. Kể từ đó đã có hai trận hòa và bây giờ là ba trận thua liên tiếp. Lúc này, đội bóng xứ Campinas đang đứng ở vị trí thứ 11 với 15 điểm đã giành được và cần phải giành chiến thắng để phục hồi.

Truyền trò chơi Vila Nova x Guarani: xem trực tiếp ở đâu

cuộc đọ sức giữa Vila Nova đấu với Guarani, diễn ra vào chiều thứ Bảy tuần này (10), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Onésio Brasileiro Alva, trận quyết đấu ở vòng 12 Série B của Brasileirão. Trận đấu này sẽ được phát sóng trên các kênh SporTV và Premiere.

Bảng kỹ thuật của Vila Nova x Guarani đoán

Trò chơi Vila Nova đấu với Guarani
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Onesio Brasileiro Alvareng
Trọng tài

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *