Ở yên bên trong Ituano x Thanh niên mẹo, tỷ lệ cược và tiên lượng cho trận đấu hợp lệ cho Vòng 16 Giải vô địch Brazil Series B. Cuộc đối đầu diễn ra vào chiều thứ Bảy tới (8), lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Novelli Júnior Stadium ở Itu.

++ Nơi xem trực tiếp, lịch thi đấu và đội hình Ituano vs Juventude!

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo Ituano vs Juventus
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ituano vs Juventude
  • 2.1 Bàn thắng: hơn 2,5
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Kết quả: Ituano
 • 3 Thông tin từ Ituano
 • 4 Thông Tin Tuổi Trẻ
 • 5 Truyền trận Ituano vs Juventude: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật nhận định Ituano vs Juventus

Dự đoán, soi kèo Ituano vs Juventus

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ituano vs Juventude

Bàn thắng: hơn 2,5

Họ là hai đội chơi tấn công nhiều và luôn tìm kiếm bàn thắng. Ituano có 16 bàn thắng được ghi ở Brasileirão Série B này, gần như một bàn mỗi trận. Trong khi đó, các Thiếu niên hiện có 18 bàn, nhiều hơn đối thủ 2 bàn. Thành tích đối đầu nghiêng về sự hổ báo của cả hai đội nên trận đấu được dự đoán sẽ có trên 2,5 bàn thắng

Cả hai đội ghi bàn: có

chơi ở nhà Ituano vùng lên và cố gắng bằng mọi giá rời sân với chiến thắng, chủ yếu là vì một cầu thủ trước các cổ động viên của họ, nơi đương nhiên phải chứng kiến ​​một đội chơi tấn công hơn. Ngoài ra, đội đối phương thường phải thi đấu xa nhà. Vì vậy, cuộc đọ sức giữa hai đội được dự đoán sẽ chặt chẽ hơn với các bàn thắng được ghi bởi cả hai.

Kết quả: Ituano

Chơi trước mặt người hâm mộ của họ, Ituano trong thực tế sẽ nhận được ba điểm. Yếu tố sân nhà nên cân nhắc trong trận đấu. Vì vậy, một chiến thắng cho đội chủ nhà São Paulo là điều được chờ đợi trong cuộc đối đầu của hai đội.

Thông tin từ Ituano

Sau ba trận không biết mùi chiến thắng, Ituano đã tìm lại được chiến thắng trong trận chung kết. Giải vô địch Serie B Brazil. Đội bóng đến từ Itu đã có chiến thắng khi thi đấu xa nhà trước mirasol, Kết quả này giúp đội nhẹ nhõm hơn một chút để cố gắng tiếp tục cuộc chiến thoát khỏi nhóm cuối bảng xếp hạng. Tại thời điểm này, các con gà trống đang đứng ở vị trí thứ 13 với 18 điểm cộng thêm, nhiều hơn 6 điểm so với đội đầu tiên trong khu vực xuống hạng.

Thông Tin Tuổi Trẻ

Trong khi đó, các Thiếu niên thắng trận thứ hai liên tiếp trong Giải vô địch sê-ri B Brazil. Tỷ số là 1-0 trước Chiến thắng da Bahia ở Caxias do Sul, ngoài trận 2 x 1 với tư cách là khách trước Londrina, ở Paraná với tỷ số 2 x 1. Kết quả tích cực đã chấm dứt chuỗi tiêu cực với hai trận thua liên tiếp trong giải đấu, quay trở lại cắt đứt một cuộc chiến cho đỉnh khỏi bàn. Tại thời điểm này, các Ju đứng ở vị trí thứ bảy với 24 điểm cộng thêm

Truyền trận Ituano vs Juventude: xem trực tiếp ở đâu

Ituano x Thanh niên đối đầu vào chiều thứ bảy tới (8), cuộc đối đầu có hiệu lực cho vòng 16 của Giải vô địch Serie B Brazil. Trái bóng lăn tại Sân vận động Novelli Júnior, ở Itu. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 17h (giờ Brasilia) và được phát sóng độc quyền bởi SportTV. Trong lịch sử, đây sẽ là lần gặp nhau đầu tiên giữa hai đội.

Bảng kỹ thuật nhận định Ituano vs Juventus

Trò chơi Ituano x Thanh niên
Thời gian 17:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động trẻ Novelli
Trọng tài Luiz Augusto Silveira Tisne

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *