Theo dõi tiên lượng và đoán Goias vs Corinthianscuộc đấu tay đôi có hiệu lực cho vòng 2 của Brasileirão Serie A 2023. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào Chủ nhật tới (23), bắt đầu lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Hailé Pinheiro, ở Goiânia.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip kèo Goiás vs Corinthians
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Goiás vs Corinthians
  • 2.1 Cơ hội nhân đôi: Goiás hoặc hòa
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5
  • 2.3 Phạt góc: +4,5 (Hiệp 1)
 • 3 Thông tin Goias
 • 4 Thông tin Corinthians
 • 5 Truyền trận Goiás vs Corinthians: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng thông số kỹ thuật dự đoán Goiás vs Corinthians

Dự đoán, tip kèo Goiás vs Corinthians

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Goiás vs Corinthians

Cơ hội nhân đôi: Goiás hoặc hòa

Bất chấp thất bại trong trận ra quân trước thể thao-PRxa nhà, các Goias có xu hướng trở thành một trong những đội chủ nhà “bẩn thỉu” nhất của Brasileirão Série A. Cho đến nay, ngọc lục bảo đã chơi 13 trận trên sân nhà vào năm 2023, trong đó họ thắng 11 và hòa 2 lần.

Ngoài ra, các Côrintô họ chỉ thắng hai trong tám trận sân khách mùa này, rất mạnh tại Neo Química Arena nhưng lại không ổn định trên sân khách.

Với điều này, khả năng cao hơn là một trận hòa hoặc chiến thắng cho Goiás.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5

Trong các trận đấu có Goiás và São Paulo, số bàn thắng không vượt quá 3 bàn, các trận đấu tay đôi được giải quyết với tỷ số cách biệt tối thiểu.

Lần cuối cùng chúng ta có ít nhất 3 bàn thắng giữa các câu lạc bộ là vào năm 2020, khi Alvinegro thắng với tỷ số 2 × 1.

Phạt góc: +4,5 (Hiệp 1)

Cả hai câu lạc bộ đều có hiệu số phạt góc trong 45 phút đầu tiên. Cả Alviverde và Timão đều có trung bình 5 quả phạt góc trong giai đoạn đầu, chứng tỏ họ ưu tiên tấn công hai bên phần sân.

Thông tin Goias

Câu lạc bộ từ Goiás đặt mục tiêu giành được những điểm đầu tiên trong Brasileirão Serie A 2023. Đối với điều này, huấn luyện viên tạm thời, Emerson Ávilasẽ chỉ có hai vụ tham ô, về cơ bản sẽ dùng sức mạnh tối đa để chống lại người cầm láimà không trải qua một giai đoạn tốt.

Vắng mặt là: Apodi Nó là Gabriel Novaes (cả hai đều bị thương).

Thông tin Corinthians

Về phía São Paulo, Côrintô đã sống một tuần cực kỳ hỗn loạn, cả trong và ngoài sân cỏ. Mặc dù đã giành được giải du thuyền trong trận ra mắt của Brasileirão, đội của Công viên Sao Jorge đã bị đánh bại bởi cầu thủ Argentinaở nhà, tình huống dẫn đến việc sa thải huấn luyện viên Fernando Lazaro.

Nhanh chóng, chưa đầy 24 giờ sau thất bại, ban lãnh đạo CLB Corinthian tuyên bố thuê HLV Cuca, người gây tranh cãi trên mạng xã hội của CLB.

Vì vậy, huấn luyện viên sẽ có trận ra mắt trước câu lạc bộ đến từ Goiás, nơi ông đã có một mùa giải tuyệt vời vào năm 2003, khi ông kết thúc mùa giải. giải vô địch Brazil Serie A ở vị trí thứ 9, với 65 điểm sau 46 trận.

Truyền trận Goiás vs Corinthians: xem trực tiếp ở đâu

Bạn theo dõi cuộc đấu Goias vs Corinthianschủ nhật tới (23), bởi thể thaotv Nó là ra mắt, cả trên TV kín. Trận đấu bắt đầu lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Haile Pinheiro, ở Goiânia.

Bảng thông số kỹ thuật dự đoán Goiás vs Corinthians

Trò chơi Goias vs Corinthians
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Haile Pinheiro
Trọng tài Bruno Arleu de Araujo

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *