Kiểm tra các dự đoán, mẹo và dự đoán cho Ñublense vs Flamengocuộc đấu tay đôi diễn ra trong vòng thứ tư của Copa Libertadores của Mỹ. Hai đội sẽ đối đầu với nhau vào tối thứ Tư tuần này (24), lúc 9:30 tối (giờ Brasilia), tại Estadio de Concepción ở Chile.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Ñublense vs Flamengo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ñublense x Flamengo
  • 2.1 Kết quả: Flamengo
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Thông tin từ Ñublense
 • 4 Thông tin Flamengo
 • 5 Truyền trò chơi Ñublense x Flamengo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Ñublense vs Flamengo

Dự đoán và tỷ lệ cược cho Ñublense vs Flamengo đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ñublense x Flamengo

Kết quả: Flamengo

Ngay cả khi xa nhà, không thể phủ nhận rằng Flamengo Với thực lực hơn hẳn so với đội tuyển Chile, đội bóng đỏ đen sẽ vào sân tìm kiếm chiến thắng bằng mọi giá để giữ vững vị trí thứ 2 nhằm tìm kiếm một suất vào vòng 16 đội của giải đấu.

Cả hai đội ghi bàn: có

Mặt khác, yếu tố sân nhà phải là một điểm tích cực cho Ñublese quản lý để ghi bàn chống lại Flamengo với tư cách là du khách. Đặt cược cho cả hai đội ghi bàn có thể là một cược tốt, chủ yếu là vì đội Brazil có sức mạnh tấn công lớn.

Bàn thắng: hơn 2,5

Bằng cách này, sức mạnh tấn công của Flamengo có thể là sự khác biệt để giành chiến thắng trong cuộc đọ sức hôm thứ Tư. Do đó, đặt cược vào trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng trong trận đấu.

Thông tin từ Ñublense

Ô Ñublese lần lượt thắng trò chơi đầu tiên của mình trong cúp giải phóng trong vòng vừa qua, chiến thắng 2 x 1 trước Aucas. Trong giải đấu, đội Chile đứng cuối bảng với 3 điểm, tuy nhiên trong một bảng đấu rất cân bằng, một chiến thắng sẽ đưa đội này lên vị trí thứ hai trong bảng. Vì vậy, được chơi trên sân nhà, họ muốn khẳng định quyền kiểm soát sân nhà và giành chiến thắng trong trận đấu.

Thông tin Flamengo

Sau thất bại ở trận mở màn giải đấu, Flamengo quản lý để phục hồi và đánh bại chính mình Ñublese tại Sân vận động Maracanã ở vòng hai. Trong khi đó, ở vòng đấu trước họ đã hòa trên sân khách trước cuộc đua ở Argentina, hiện đang chiếm vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng với bốn điểm được thêm vào. Không có Everton RibeiroÔ Flamengo chuẩn bị cho cuộc đấu tay đôi trong cạnh tranh. Mặt khác, Arrascaeta Nó là Leo Pereira có liên quan và đi du lịch với các diễn viên.

Truyền trò chơi Ñublense x Flamengo: xem trực tiếp ở đâu

Cuộc đối đầu Ñublense x Flamengo có hiệu lực ở lượt trận thứ 4 bảng A của giải những người giải phóng và diễn ra vào thứ Tư tuần này lúc 21:30 (giờ Brasilia). Trận đấu sẽ được phát sóng trên TV Globo và Paramount+.

Bảng kỹ thuật dự đoán Ñublense vs Flamengo

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *