Cùng xem những dự đoán, soi kèo, dự đoán tỷ lệ Bragantino x Flamengo, trong trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Năm (22) tuần này, bắt đầu lúc 21:30 (giờ Brasilia), tại Nabi Abi Chedid Stadium – Red Bull Arena, ở Bragança Paulista, São Paolo. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 11 của Giải vô địch Serie A Brazil và đây sẽ là trận đấu thứ 18 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán tỷ số trận Bragantino vs Flamengo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Bragantino vs Flamengo
  • 2.1 Kết quả: Flamengo
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: có
 • 3 Thông tin Bragantino
 • 4 Thông tin Flamengo
 • 5 Truyền trận Bragantino vs Flamengo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật Bragantino vs Flamengo

Dự đoán tỷ số trận Bragantino vs Flamengo

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Bragantino vs Flamengo

Kết quả: Flamengo

Ngay cả khi thi đấu xa nhà, các Flamengo có ưu thế vượt trội về mặt kỹ thuật so với Bragantino. Tuy nhiên, cuộc đọ sức cuối cùng giữa các đội là một chiến thắng cho đỏ đen bằng 4 x 1. Do đó, nhóm của Jorge Sampaoli rất có thể sẽ ra sân với chiến thắng tại Red Bull Arena.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Trong năm cuộc đọ sức gần nhất giữa Bragantino và Flamengo, trung bình là 3 bàn mỗi trận. Vì vậy, xét về chiến thắng của đội đỏ đen, Fla có thể thắng ít nhất 2 x 1 hoặc thậm chí 3 x 0.

Cả hai đội ghi bàn: có

Đáng chú ý là trong 5 lần đụng độ gần nhất giữa hai đội, chỉ có 1 trận kết thúc với một bên ghi bàn. Cả 4 trận còn lại, hai đội đều ghi bàn. Vì vậy, xem xét rằng các Braga chơi trên sân nhà, họ không nên làm cho cuộc sống của đối thủ trở nên dễ dàng hơn nhiều, hãy để họ tiếp tục cuộc chơi.

Thông tin Bragantino

Ô tổng khối lượng, đến từ trận hòa 1-1 trên sân khách trước Atlético Mineiro, ở vòng 10 người nước Brazil. Điều đáng nói là đội Bragança Paulista trong 5 trận gần nhất chỉ để thua 1 trận, còn lại có 2 trận thắng và 2 trận hòa. Thi đấu tại Red Bull Arena, Bragantino có 29% sử dụng.

Thông tin Flamengo

đã là Flamengo, trở nên mạnh mẽ cho một cuộc đọ sức khác với chuỗi 10 trận không thua trong mùa giải. Với Jorge Sampaioli, đội phù hợp và đã ở vị trí thứ 3 trên đuôi của cây cọ và Botafogo, chiếm những vị trí hàng đầu. Bây giờ, anh ấy đến để ghi thêm chiến thắng thứ năm liên tiếp.

Truyền trận Bragantino vs Flamengo: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Bragantino và Flamengo diễn ra vào thứ Năm tuần này (22) với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Dự đoán bảng kỹ thuật Bragantino vs Flamengo

Trò chơi Bragantino đấu với Flamengo
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Nabi Abi Chedid – Red Bull Arena, ở Bragança Paulista, São Paulo
Trọng tài Anderson Daronco – RS (FIFA)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *