Thủ tục thanh toán Fortaleza vs Estudiantes de Merida mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán diễn ra vào Thứ Năm tuần này (04), từ 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Arena Castelão, ở Fortaleza. Trò chơi có giá trị cho Copa Sudamericana 2023 và đó sẽ chỉ là cuộc đối đầu thứ 3 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip kèo Fortaleza vs Estudiantes de Mérida
 • hai Ba kèo tốt nhất để dự đoán Fortaleza vs Estudiantes de Mérida
  • 2.1 Kết quả: Pháo đài
  • 2.2 Thiago Galhardo ghi bàn bất cứ lúc nào
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 thông tin pháo đài
 • 4 Thông tin sinh viên Merida
 • 5 Truyền phát trận đấu Fortaleza vs Estudiantes de Mérida: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Thông số kỹ thuật dự đoán Fortaleza vs Estudiantes de Mérida

Dự đoán, tip kèo Fortaleza vs Estudiantes de Mérida

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba kèo tốt nhất để dự đoán Fortaleza vs Estudiantes de Mérida

Kết quả: Pháo đài

Với 67% thành công trong mùa giải và có chín trận không thua, với bảy chiến thắng và hai trận hòa, Sức mạnh đi tìm kiếm chiến thắng thứ 3 trong cuộc thi. Do đó, đội bóng đến từ vùng đông bắc Brazil có 91,7% xác suất giành chiến thắng trong cuộc đọ sức vào thứ Năm (thứ 4) tuần này. Thậm chí, nhiều hơn đối thủ, anh đã 6 trận không thắng.

Thiago Galhardo ghi bàn bất cứ lúc nào

Với việc sử dụng 100% trong Cúp bóng đá Sudamericana, kẻ tấn công của Sức mạnh anh ấy có 61,7% số lần ghi bàn trong cuộc đọ sức với Estudiantes de Mérida. Điều đáng ghi nhớ là chống lại người Palestine, trò chơi duy nhất của anh ấy cho cuộc thi, Con sư tử thắng 4-0 và một trong những bàn thắng là Thiago Galhardo. Ngoài ra, trong 26 trận ra sân ở mùa giải 2023 này, số 91 lại ghi bàn ở 46,15% số lần tranh chấp tay đôi.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Xem xét, hai cuộc đấu tay đôi của Sức mạnh cho Cúp bóng đá Sudamericana, trung bình bàn thắng cho trận đấu thuộc vòng 3 này phải là 3 bàn. Trong trận đấu đầu tiên, Con sư tử thắng từ người Palestin bằng 4 x 0, trên sân nhà và trong trận đấu gần nhất, trước San Lorenzo, thi đấu xa nhà, thắng 2 x 0.

thông tin pháo đài

Đội Brazil đến mạnh trong mùa giải này, có 67% lợi thế cho đến nay. Vẫn bất bại Copa Sudamericana và anh ấy có một đối thủ phía trước, người vẫn chưa biết thế nào là chiến thắng trong cuộc thi châu lục. Do đó, mọi thứ chỉ ra rằng sự ra đi sẽ bình tĩnh cho Sức mạnh, kể từ khi anh ấy chơi trước mặt người hâm mộ của mình.

Thông tin sinh viên Merida

Tình hình đối thủ Con sư tử thật đáng lo ngại. Ô Sinh viên Merida, nó đã không thắng trong sáu trận, với bốn trận thua liên tiếp. Đội tuyển Colombia đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên nhưng chỉ nắm trong tay 21% lợi thế trong mùa giải và còn phải đối đầu với đội đầu bảng H đã 9 trận không thua.

Truyền phát trận đấu Fortaleza vs Estudiantes de Mérida: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Fortaleza vs Estudiantes de Merida diễn ra vào thứ Năm tuần này (4), với sự truyền tải của Ngôi sao+. Bóng lăn từ 21h (giờ Brasilia), tại Arena Castelão, ở Fortaleza.

Thông số kỹ thuật dự đoán Fortaleza vs Estudiantes de Mérida

Trò chơi Fortaleza vs Estudiantes de Merida
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Castelao, ở Fortaleza
Trọng tài John Hinestroza (COL)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *