Luôn cập nhật thông tin, mẹo, dự đoán và tỷ lệ cược của Sao Paulo vs Palmeiras đoán xem, một trận đấu đáng giá ở vòng thứ 10 của Chuỗi giải vô địch Brazil A. Bóng lăn ở Estádio do Morumbi, lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia) chiều Chủ nhật tuần này (11).

Xem ở đâu, thông tin, đội hình và trọng tài

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo, soi kèo Sao Paulo vs Palmeiras
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán São Paulo vs Palmeiras
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội: vâng
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Thông tin São Paulo
 • 4 Thông tin về Palmeiras
 • 5 Truyền trò chơi São Paulo x Palmeiras: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật São Paulo vs Palmeiras

Dự đoán, soi kèo, soi kèo Sao Paulo vs Palmeiras

Ba cược tốt nhất cho dự đoán São Paulo vs Palmeiras

Kết quả: hòa

Hai đội đã chơi rất chặt chẽ khi gặp nhau, không bao giờ có sự thiên vị rõ ràng về mặt này. Theo cách này, dù cuộc đối đầu diễn ra tại Estádio do Morumbi nhưng xu hướng sẽ kết thúc với tỷ số ngang bằng

Cả hai đội: vâng

Với hai hàng công lợi hại, họ luôn chơi chắc chắn để tìm kiếm bàn thắng, cả hai đã thể hiện điều này vào giữa tuần trong các bàn thắng được ghi. Do đó, cuộc đọ sức có xu hướng kết thúc với việc cả hai đội hòa nhau.

Tổng số bàn thắng: hơn 2,5

Bằng cách này, kỳ vọng về một trận đấu hay là điều hiển nhiên, thậm chí còn hơn thế nữa khi nói đến vị vua đụng độ. Do đó, tỷ lệ hòa giữa các đội thường có xu hướng lớn hơn 2,5 bàn thắng.

Thông tin São Paulo

Ô Sao Paulo tự tin cho cuộc đối đầu sau trận thua tolima cho Copa Sudamericana bằng 5 x 0. Nhóm của thiếu niên dorival phá vỡ chuỗi hai trận thua trong mùa giải này. Tuy nhiên, kết quả khả quan cũng giúp cho ban huấn luyện kiểm tra những gì tốt nhất cho cuộc đọ sức ngày mai. tại người nước Brazil bộ ba màu đứng ở vị trí thứ tám với 15 điểm giành được.

Thông tin về Palmeiras

Trong khi đó, các cây cọ cũng đến từ một thói quen trong mùa giải, tuy nhiên chống lại barcelona từ Ecuador bởi người giải phóng, 4 x 2 tại Allianz Parque ở lượt đi. Alviverde là đội duy nhất trong Giải vô địch Brazilvẫn chưa bị đánh bại và đứng ở vị trí thứ hai với 19 điểm, kém hai điểm so với thực vậttrưởng cuộc thi.

Truyền trò chơi São Paulo x Palmeiras: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Sao Paulo vs Palmeiras diễn ra vào chiều Chủ nhật tuần này (11), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia). Cuộc đọ sức diễn ra ở lượt thứ 10 của giải Serie A của Giải vô địch Brazil và sẽ được phát sóng bởi Rede Globo (São Paulo).

Bảng kỹ thuật São Paulo vs Palmeiras

Trò chơi Sao Paulo vs Palmeiras
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Beira Río
Trọng tài Edina Alves Batista

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *