Thủ tục thanh toán Sao Paulo vs Fluminense dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trận đấu diễn ra vào chiều Thứ Bảy tới (1), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Estádio do Morumbi, ở São Paulo. Hai đội gặp nhau ở vòng 13 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil 2023.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Sao Paulo vs Fluminense
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán São Paulo vs Fluminense
  • 2.1 Kết quả: São Paulo
  • 2.2 Bàn thắng: hơn 2,5
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: có
 • 3 Thông tin São Paulo
 • 4 Thông tin từ Fluminense
 • 5 Phát trực tuyến trận đấu São Paulo vs Fluminense: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật São Paulo vs Fluminense

Dự đoán, soi kèo Sao Paulo vs Fluminense đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán São Paulo vs Fluminense

Kết quả: São Paulo

Thi đấu trước các cổ động viên của họ trước đội bóng đến từ Rio de Janeiro, Sao Paulo có lợi thế 59%, 33 trận thắng và 10 trận thua trong 59 trận. Ngoài ra, anh ấy không biết cảm giác bị đội Carioca đánh bại trên cương vị hiệu trưởng kể từ năm 2019 là như thế nào.

Tại Brasileirão năm nay, đội đã thi đấu sáu lần, thắng năm và chỉ thua một, với tỷ lệ thành công là 89%. Như vậy, đội chủ nhà có tổng cộng 46% cơ hội chiến thắng trong cuộc đụng độ cuối tuần này.

Bàn thắng: hơn 2,5

trong mùa Sao Paulo anh ấy đã ghi 57 bàn sau 35 trận, hiệu suất 1,63 bàn mỗi trận. Trong khi đó, các ống khói anh có 67 bàn sau 37 trận, trung bình 1,81 bàn/trận. Vì vậy, cuộc đọ sức thường có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Cả hai đội ghi bàn: có

Ô Sao Paulo đã ghi tổng cộng 26 bàn sau 35 trận trong năm nay, trung bình 0,74 bàn thua mỗi trận. Trong khi ống khói lấy tổng cộng 30 trong 37 ván, nhận được 0,81. Làm khách, đội bóng đến từ Rio đã ghi được 26 bàn sau 18 trận, hiệu suất 1,77 bàn/trận, trong đó có cơ hội ghi bàn vào lưới đối thủ Morumbi.

Thông tin São Paulo

Ô Sao Paulo sống các giai đoạn khác nhau trong mùa, đó là bởi vì, trong Copa Sudamericana đã giành quyền vào thẳng vòng 16 của giải đấu, thắng năm trong sáu trận và không để thủng lưới bàn nào, vào đêm thứ Ba, họ đã đánh bại đội Con hổ tại Morumbi bằng 2 x 0. Mặt khác, trong Brasileirão tình hình đã khác, vì nó xuất phát từ một thất bại trước du thuyền bởi 1 x 0, một kết quả đặt ba màu ở vị trí thứ 11.

Có ba trận thua và hai trận hòa trong năm trận gần nhất, khiến đội có lợi thế 50% trong trận đấu. giải vô địch Brazil. Ở đội São Paulo, bất chấp chiến thắng ở Sula, bầu không khí đáng lo ngại, vì bộ ba màu vào sân với chín lần vắng mặt và vẫn thấy pablo maia rời sân sau một lối vào mạnh mẽ và Calleri kết thúc trò chơi với đau lưng.

Thông tin từ Fluminense

Đổi lại, các ống khói sống một khoảnh khắc tốt hơn so với đối thủ trong cuộc thi ở Brazil, vì anh ấy đã thắng ở vòng cuối cùng bahia quay vòng và hiện đạt mốc bốn trận không thắng, thêm hai trận thắng và hai trận hòa. Kết quả khả quan giúp câu lạc bộ đến từ Rio nhảy lên vị trí thứ 5 với 21 điểm giành được, duy trì lợi thế 58% trước đối thủ đến từ São Paulo.

Ngoài ra, các ống khói đến từ một tie trong cúp giải phóng ở đằng trước thể thao Cristal tại Maracanã với tỷ số 1 x 1. Kết quả này đảm bảo cho câu lạc bộ vào vòng 16 đội với 10 điểm giành được.

Phát trực tuyến trận đấu São Paulo vs Fluminense: xem trực tiếp ở đâu

Sao Paulo vs Fluminense đối đầu vào chiều thứ Bảy tới (ngày 1), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia). Cuộc đọ sức sẽ diễn ra tại sân vận động Morumbiở São Paulo và có giá trị cho vòng 13 giải vô địch Brazil. Việc truyền tải cuộc đối đầu sẽ từ Premiere. Cả hai đội đã đối đầu với nhau 103 lần trong suốt lịch sử và đội São Paulo có lợi thế với 44 chiến thắng, trong khi câu lạc bộ Rio de Janeiro thắng 35 trận khác. Ngoài ra, 24 trận đấu khác kết thúc với tỷ số hòa.

Bảng kỹ thuật São Paulo vs Fluminense

Trò chơi Sao Paulo vs Fluminense
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Morumbi, São Paulo
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *