Thủ tục thanh toán Santos đấu với Botafogo dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (23), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Vila Belmiro, ở Santos, São Paulo (SP). Trận đấu có hiệu lực cho vòng 16 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 33 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Santos vs Botafogo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Santos vs Botafogo
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: có
 • 3 Thông tin Santos
 • 4 Thông tin Botafogo
 • 5 Phát sóng trận đấu Santos vs Botafogo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Santos vs Botafogo

Soi kèo dự đoán Santos vs Botafogo

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Santos vs Botafogo

Kết quả: hòa

Với mục tiêu chung, tìm kiếm chiến thắng để thánh sống sót trong cuộc cạnh tranh và thực vật cần ba điểm để duy trì khoảng cách dẫn đầu. Trận đấu vào Chủ nhật này (23) có thể kết thúc với tỷ số hòa, như đã xảy ra trong 38% số trận đấu ở Vila Belmiro.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Dựa trên năm lần đụng độ gần nhất giữa hai đội, số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,6. Trước tình hình đó, cuộc đối đầu giữa Santos và Botafogo, có thể kết thúc với tối đa 2,5 bàn thắng. Vì đây là trận hòa cuối cùng giữa các câu lạc bộ kết thúc với tỷ số 0 x 0, diễn ra ở Rio de Janeiro. Trận hòa gần đây nhất xảy ra ở Baixada Santista là vào năm 2018, với tỷ số 1 x 1.

Cả hai đội ghi bàn: có

Tóm lại, xét trận đấu kết thúc với tỷ số hòa và cuộc đọ sức kết thúc với dưới 2,5 bàn thắng, hai đội có thể ghi bàn vào chiều Chủ nhật này (23).

Thông tin Santos

Cần chiến thắng để phản ứng trong cuộc thi và thể hiện sự tiến hóa kể từ khi có sự xuất hiện của Paulo Turra, Santos sẽ sử dụng lịch sử tích cực của nó cộng lại chống lại thực vật, chủ yếu thi đấu xa nhà, để giành 3 điểm giúp họ tránh xa khu vực xuống hạng. Với việc đóng cửa do quyết định của STJD, cần phải vượt qua nhà cầm quân của giải vô địch và đó sẽ là nhiệm vụ vô cùng khó khăn với Meninos da Vila.

Thông tin Botafogo

Với 36 điểm và rõ ràng là người dẫn đầu cuộc thi, thực vật thậm chí không bỏ lỡ Luis Castro người đã rời câu lạc bộ để huấn luyện Al-Nassr từ Ả Rập Xê-út. Không thua bảy trận, Cái lò có thử thách chiến thắng thánh bên trong Vila Belmiro, một kỳ tích chưa từng xảy ra kể từ năm 2013. Tức là đôi bên đều có những vấn đề cần đánh và ai có tâm lý tốt nhất sẽ ra về với kết quả tốt nhất vào chiều Chủ nhật này (23).

Phát sóng trận đấu Santos vs Botafogo: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Santos đấu với Botafogo Cácdiễn ra vào Chủ nhật tuần này (23) với sự truyền tải của Công chiếu và SportTV. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật Santos vs Botafogo

Trò chơi Santos đấu với Botafogo
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Vila Belmiro, ở Santos, São Paulo (SP)
Trọng tài Ramon Abatti Abel – SC (FIFA)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *