Xem dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán Santos x Blooming sẽ diễn ra vào Thứ Tư tuần này (28), bắt đầu lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Nabi Abi Chedid – Red Bull Arena, ở Campinas, São Paulo. Trò chơi có giá trị cho Copa Sudamericana 2023 và nó sẽ chỉ là cuộc đối đầu thứ 2 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán tỷ số Santos vs Blooming
 • hai Ba kèo tốt nhất để dự đoán Santos vs Blooming
  • 2.1 Kết quả: Santos
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin Santos
 • 4 thông tin nở hoa
 • 5 Phát sóng trận Santos vs Blooming: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Santos vs Blooming

Soi kèo dự đoán tỷ số Santos vs Blooming

Ba kèo tốt nhất để dự đoán Santos vs Blooming

Kết quả: Santos

Với sự đào tạo chuyên sâu và một gương mặt mới chỉ huy Thánh, đội có thể đưa ra một tư thế mới. Điều đáng ghi nhớ là thắng cuộc đấu tay đôi đầu tiên với nở hoa và có thể lịch sử sẽ lặp lại ở vòng đấu cuối cùng này. Đối với cả hai đội, trận đấu chẳng có giá trị gì khi họ bị loại, nhưng đó là một cách tốt để Thổ Nhĩ Kỳ đưa công việc của mình vào thực tế, điều mà anh ấy đã làm từ thứ Hai tuần trước (26).

Cả hai đội ghi bàn: không

Các đội đã đối đầu với nhau ba lần và trong tất cả các cơ hội, thánh thắng từ nở hoa. Một điểm quan trọng nữa là chỉ có ghi bàn vào lưới trong ba chiến thắng trước đối thủ.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Vì vậy, xét thắng lợi của thánh và chỉ có đội nhà ghi bàn trong cuộc đọ sức này, cuộc đối đầu có thể kết thúc với tỷ số tối đa 2 x 0 cho đội Baixada Santista. Sở dĩ như vậy là bởi vì, trước nở hoa ghi trung bình 2,33 bàn mỗi trận.

Thông tin Santos

xóa khỏi Copa Sudamericana, Santos đến cuộc hẹn cuối cùng của anh ấy trong ấn bản này. Đội Baixada Santista đã trải qua một số thay đổi trong vài ngày qua sau khi các cổ động viên có tổ chức của câu lạc bộ phản đối. Sau đó, hội đồng quản trị của Cá, công bố sự ra đi của Odair Hellmann và trong vòng chưa đầy hai ngày tôi đã có Paulo Turra với trách nhiệm của người miền nam. Cuộc đọ sức vào thứ Năm tuần này (29), là tác phẩm đầu tiên của cựu Athletico dưới sự chỉ huy của đội Santos.

thông tin nở hoa

Tương tự như vậy, các nở hoa nó cũng bị loại khỏi cuộc thi và chỉ hoàn thành bảng. khác với thánh cộng thêm bốn điểm, đội khách không ghi được dù chỉ một điểm trong trận đấu sula và bạn có thể để lại số không nếu bạn không thể giành được Thứ Năm tuần này (29).

Phát sóng trận Santos vs Blooming: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Santos x Blooming diễn ra vào thứ Năm tuần này (29), với việc truyền tải ESPN và Star, Nền tảng phát trực tuyến. Bóng lăn từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Vila Belmiro ở Santos, São Paulo.

Bảng kỹ thuật Santos vs Blooming

Trò chơi Santos x Blooming
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Vila Belmiro, ở Santos, Sao Paulo
Trọng tài Augusto Aragon (EQU)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *