Kiểm tra các mẹo, tỷ lệ cược, dự đoán và dự đoán của Goias vs Palmeirasquyết đấu vào Chủ nhật tuần này (7), cho vòng thứ tư của Giải vô địch Serie A Brazil. Cuộc đối đầu diễn ra tại Estádio da Serrinha, ở Goiânia lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia).

Nội dung

 • 1 Goiás vs Palmeiras Dự đoán và tip
 • hai Ba kèo tốt nhất cho dự đoán Bahia vs Coritiba
  • 2.1 Kết quả: cây cọ
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn
  • 2.3 Bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Thông tin Goias
 • 4 Thông tin về Palmeiras
 • 5 Truyền trò chơi Goiás vs Palmeiras: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng thông số kỹ thuật dự đoán Goiás vs Palmeiras

dự đoán và đoán Goias vs Palmeiras

Ba kèo tốt nhất cho dự đoán Bahia vs Coritiba

Kết quả: cây cọ

Ô cây cọ Tổng cộng trong mùa giải chỉ có hai trận thua, tỷ lệ sử dụng là 8%. Với một trong những hàng phòng ngự tốt nhất năm, câu lạc bộ có xu hướng rời sân với chiến thắng cách biệt trên bảng điểm dù phải thi đấu xa nhà. Trong năm có 17 trận thắng trong 25 trận. Do đó, đặt cược vào Palmeiras có thể là lối thoát.

Cả hai đội ghi bàn

Palmeiras là một trong những đội phải chịu ít bàn thua hơn. Ô cứu hộ có một hàng thủ vững chắc và có tổ chức. Tức là mùa này tỷ lệ bàn thua trung bình là 0,84. Do đó, nó có xu hướng không để thủng lưới bàn thắng trong trận đấu.

Bàn thắng: hơn 2,5

Palmeiras có trung bình 1,8 bàn trong mùa giải. Alviverde là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất cho danh hiệu này. Đối đầu với đối thủ là huấn luyện viên, xu hướng là nhiều hơn 3 điểm với hiệu số bàn thắng bại trên 2,5.

Thông tin Goias

Goiás vẫn chưa có huấn luyện viên và sau chiến thắng trước Corinthians, tại Serrinha, đội ngọc lục bảo đã hành quân đến miền nam Brazil và đối đầu với Internacional, trở về với thất bại 1-0 trong hành trang. Bây giờ, câu lạc bộ đang để mắt đến các lựa chọn trên thị trường. Tại Brasileirão, nó chiếm vị trí thứ 16 với ba điểm giành được.

Thông tin về Palmeiras

Palmeiras đến từ một chiến thắng xa nhà cho Copa Libertadores của MỹÔ cứu hộ đã sửa đổi một lần nữa sau khi thua trong trận ra mắt cuộc thi. Cho giải vô địch Brazilcâu lạc bộ đã thắng trận derby với Côrintô tại Allianz Parque cuối tuần trước, đội bóng đang có 7 điểm và đứng ở vị trí thứ ba.

Truyền trò chơi Goiás vs Palmeiras: xem trực tiếp ở đâu

Goias vs Palmeiras đối đầu vào chiều Chủ nhật tuần này (7), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Estádio da Serrinha, ở Goiânia. Quyết đấu sẽ có Premiere phát sóng.

Bảng kỹ thuật đoán Goias vs Palmeiras

Trò chơi Goias vs Palmeiras
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Serrinha
Trọng tài Wagner do Nascimento Magalhaes

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *