Kiểm tra các mẹo, dự đoán và tiên lượng cho Fortaleza x Bahia, trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 9 của giải vô địch Brazil và diễn ra vào chiều thứ Bảy tuần này (3). Bóng lăn lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia) tại Arena Castelão.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Fortaleza vs Bahia
 • hai Ba kèo tốt nhất để dự đoán Fortaleza vs Bahia
  • 2.1 Kết quả: Pháo đài
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Fortaleza thắng và cả hai đều ghi bàn: có
 • 3 thông tin pháo đài
 • 4 Thông tin Bahia
 • 5 Truyền trò chơi Fortaleza x Bahia: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Fortaleza x Bahia đoán

Soi kèo dự đoán Fortaleza vs Bahia

Ba cược tốt nhất cho tiền boa Fortaleza x Bahia

Kết quả: Pháo đài

Chơi trên sân nhà Sức mạnh có màn trình diễn tốt, đội của Juan Vojvoda tìm thêm ba điểm nữa để đi theo hình lưỡi liềm của Người nước Brazil. trước bahia và xu hướng là một chiến thắng khác

Cả hai đội ghi bàn: có

Họ là hai đội có sức mạnh tấn công rất tốt, Sức mạnh Đặt cược rất lớn vào hàng công, đặc biệt là được thi đấu trên sân nhà, cùng với đó, nhiều khả năng hai đội sẽ sớm có bàn thắng trong trận đấu này.

Fortaleza thắng và cả hai đều ghi bàn: có

Mirassol đã có 24 bàn sau 23 trận mùa này, trung bình 1,04 bàn/trận. Theo cách này, nó có xu hướng giành chiến thắng, nhưng với số điểm đơn giản là 1 x 0 hoặc 2 x 0.

thông tin pháo đài

Như đã nói, đây là những đội bóng sở hữu lực lượng tấn công đều đến từ Sức mạnh bao nhiêu bahiaRất có thể cuộc đọ sức vào thứ Bảy sẽ kết thúc với việc cả hai đội đều ghi bàn, tuy nhiên với yếu tố sân bãi nghiêng về họ, sư tử pici có cơ hội ra về với ba điểm.

Thông tin Bahia

Ô bahia sống trong những hoàn cảnh trái ngược nhau trong mùa giải, đội Bahian không giành chiến thắng trong Brasileirão kể từ vòng thứ tư, kể từ đó, có ba trận thua và một trận hòa, hiện tại, nó chiếm vị trí thứ 16 trong cuộc thi với bảy điểm được cộng thêm. Tuy nhiên, trong cúp Brazil quản lý để đánh bại thánh trên chấm phạt đền và tiến vào tứ kết của giải đấu.

Truyền trò chơi Fortaleza x Bahia: xem trực tiếp ở đâu

Đối với vòng 9 Giải VĐQG Brazil Fortaleza vs Bahia đối đầu tại Arena do Castelão vào Thứ Bảy (3) lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia). Đối với những người muốn theo dõi chương trình phát sóng của trận đấu, đó sẽ là từ buổi phát trực tuyến Công chiếu.

Bảng kỹ thuật của Fortaleza x Bahia đoán

Trò chơi Fortaleza x Bahia
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Castelao

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *