Kiểm tra Dự đoán, lời khuyên và tiên lượng của Coritiba x Sao Paulođấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ ba của giải vô địch Brazil. Hai đội sẽ đối đầu với nhau vào chiều thứ Bảy tuần này (29), lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia), tại Couto Pereira, ở Curitiba.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Coritiba vs Sao Paulo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Coritiba vs São Paulo
  • 2.1 Kết quả: São Paulo
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin từ Coritiba
 • 4 Thông tin São Paulo
 • 5 Phát sóng trận đấu Coritiba vs São Paulo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật tip Coritiba vs São Paulo

Soi kèo dự đoán Coritiba vs Sao Paulo

Ba cược tốt nhất cho tiền boa Coritiba vs São Paulo

Kết quả: São Paulo

Dưới sự quản lý mới, các Sao Paulo tiếp tục chuẩn bị cho cuộc đối đầu vào thứ Bảy, chắc chắn đội có động lực và sẵn sàng thể hiện sự phục vụ thiếu niên dorival. Hơn nữa, chơi ở Couto Pereira, Morumbi anh ấy đã không thua kể từ năm 2014. Kể từ đó, đã có năm trận với hai trận thắng và ba trận hòa. Vì vậy, đặt cược vào đội São Paulo là một lựa chọn sáng suốt.

Cả hai đội ghi bàn: không

Có ba trò chơi mà Sao Paulo không để thủng lưới bàn nào, một thành tích tuyệt vời của đội trong mùa giải. Phần lớn là do thực tế của sự tương tác cây Nó là người hoang dã, một bộ đôi đã hoạt động tốt nhờ sự tương tác của họ trên sân. Ngoài ra, sơ đồ mà đội đang áp dụng với một tiền vệ phòng ngự là sự khác biệt. Khi đó, một chiến thắng ba màu mà không có bàn thua được mong đợi.

Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng

Làm khách trước Couto, São Paulo ghi trung bình 1,33 bàn/trận. Ngoài ra, mùa này trung bình là 1,56. Do đó, chiến thắng 1-0 hoặc 2-0 được dự đoán cho đội khách. Đặt cược vào đó có thể là một lựa chọn tốt.

Thông tin từ Coritiba

Ô Coritiba đến từ những kết quả tiêu cực trong mùa giải, khi trong ba trận gần nhất có ba trận thua, hai trận hòa Brasileirão và cái cuối cùng cho thể thao vào giữa tuần bởi cúp Brazil, dẫn đến việc đội bị loại khỏi cuộc thi. Để chuẩn bị cho trận đấu vào thứ Bảy, hội đồng đã gặp gỡ các diễn viên và đưa ra hai lời chỉ trích và buộc tội liên quan đến kết quả tiêu cực. Chỉ cần biết thế trận sẽ thay đổi trước đối thủ là đủ.

Thông tin São Paulo

Ô Sao Paulo đến từ hai chiến thắng liên tiếp trong mùa giải, một bởi giải vô địch Brazil và thứ ba tuần trước thứ hai trước ngày Ituano cho Copa do Brasil, kết quả đảm bảo cho đội São Paulo vào vòng 16 đội của giải đấu. Bây giờ, trong trận đấu vào thứ Bảy này, đội tiếp tục chuẩn bị để tìm kiếm thêm ba điểm tại Brasileirão.

trò chơi phát sóng Coritiba vs São Paulo: xem trực tiếp ở đâu

Coritiba vs São Paulo đối đầu vào chiều thứ bảy này tại sân vận động Couto Pereira, lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia). Trận đấu sẽ được phát sóng độc quyền trên kênh Premiere kín

Bảng kỹ thuật đoán Coritiba vs São Paulo

Trò chơi Coritiba vs São Paulo
Thời gian 4:30 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Couto Pereira, ở Curitiba
Trọng tài Raphael Rodrigo Klein

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *