Thủ tục thanh toán Botafogo vs Fortaleza dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (10), từ 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Nilton Santos, ở Rio de Janeiro. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 10 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đây sẽ là trận đấu thứ 19 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Botafogo vs Fortaleza
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo vs Fortaleza
  • 2.1 Kết quả: Botafogo
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: có
 • 3 Thông tin Botafogo
 • 4 thông tin pháo đài
 • 5 Truyền trò chơi Botafogo x Fortaleza: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Soi kèo dự đoán Botafogo vs Fortaleza

Soi kèo dự đoán Botafogo vs Fortaleza

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo vs Fortaleza

Kết quả: Botafogo

Đầu tiên trong bảng thực vật cố gắng giành chiến thắng một lần nữa trong cuộc thi sau khi Athletico Paranaense có chuỗi trò chơi tốt của bạn mà không thua. Vì vậy, với sự nhỉnh hơn về quá khứ và lợi thế về lịch sử đối đầu với Sức mạnh, Ô Cái lò có 46% xác suất chiến thắng vào Thứ Bảy này (10).

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Hai trận đấu gần đây nhất giữa các đội là chiến thắng cho thực vật với tỷ số 3 x 1. Xét trung bình số bàn thắng này, tỷ số có thể được lặp lại ở hiệp thứ 10 này Giải vô địch Brazil 2023.

Cả hai đội ghi bàn: có

Do đó, xét rằng trận đấu kết thúc với tỷ số 3 x 1 cho thực vật, cả hai đội sẽ ghi bàn vào cuối tuần này. Có 2 đội đang có hiệu số bàn thắng trung bình tốt trong mùa giải và sẽ vùng lên để tìm kiếm chiến thắng ở vòng đấu này.

Thông tin Botafogo

Người đứng đầu cuộc thi, thực vật đến với một cuộc đấu tay đôi khác với mong muốn có thêm chiến thắng thứ tám trong chín trận đã đấu. Điều đáng nói là đội bóng đến từ Rio de Janeiro đã trải qua hai trận không thắng trong mùa giải, nơi họ kết thúc với tỷ số hòa 0 x 0 trong trận chung kết. Cúp bóng đá Sudamericana, chống lại Quito LDU và thua Athletico Paranaense bởi 1 x 0, xa nhà.

thông tin pháo đài

Tương tự như vậy, các Sức mạnh cũng không thắng trong hai trận gần nhất, là một thất bại cho sinh viên Merida bởi 1 x 0 trong Nam Mỹ và gắn liền với bahia ở tỷ số 0-0 vào cuối tuần trước. Ở vị trí thứ 9, anh tìm kiếm chiến thắng thứ tư trong cuộc thi giải vô địch Brazil.

Truyền trò chơi Botafogo x Fortaleza: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Botafogo và Fortaleza diễn ra vào thứ bảy tuần này (10) với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Soi kèo dự đoán Botafogo vs Fortaleza

Trò chơi Botafogo vs Fortaleza
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Nilton Santos, ở Rio de Janeiro
Trọng tài Wilton Pereira Sampaio

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *