Luôn cập nhật các mẹo, dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán cho trận đấu Sao Paulo vs Thể thaotrận lượt về vòng 16 đội cúp Brazil. trong cuộc đấu tay đôi São Paulo ba màu đã thắng ở Recife với tỷ số 2 x 0 và chuyển tiếp vị trí tuyển dụng. Bóng sẽ lăn vào tối thứ Năm tuần này (1), lúc 7:30 tối (giờ Brasilia), tại Estádio do Morumbi.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Sao Paulo vs Sport
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán São Paulo vs Sport
  • 2.1 Kết quả: São Paulo
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Bàn thắng: dưới 2,5
 • 3 Thông tin São Paulo
 • 4 thông tin thể thao
 • 5 Truyền trò chơi São Paulo x Sport: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Cruzeiro vs Grêmio

Soi kèo dự đoán Sao Paulo vs Sport

Ba cược tốt nhất cho dự đoán São Paulo vs Sport

Kết quả: São Paulo

dưới sự chỉ huy của sinh vật sốngÔ Sao Paulo vẫn chưa biết thua là như thế nào, cờ ba màu có 11 ván với bảy trận thắng và bốn trận hòa. Chắc chắn là một đội bóng mới trong tay huấn luyện viên. Chơi trước đám đông nhà bạn ba màu có cơ hội thắng lớn, có 60% cơ hội thắng, theo đó, đặt cược vào chiến thắng của đồng hồ bấm giờ São Paulo là chắc chắn nhất.

Cả hai đội ghi bàn: không

São Paulo có hệ thống phòng ngự tốt, trong mùa giải chỉ để thủng lưới 17 bàn sau 28 trận, trung bình 0,61 bàn thua/trận. Mặt khác, anh ấy có 46 thành tích, thêm 1,64 mỗi trận. Do đó, bạn có cơ hội rời khỏi lĩnh vực này mà không bị rò rỉ

Bàn thắng: dưới 2,5

Xu hướng là cho một Sao Paulo chủ động đối mặt thể thao, thậm chí đội khách còn ở thế thượng phong tìm kiếm bàn thắng khi cần đảo ngược tỷ số. Với một cuộc tấn công hỗn hợp, xu hướng giành chiến thắng ba màu ít hơn 2,5, có thể là 2 x 0 hoặc 1 x 0.

Thông tin São Paulo

Ô Sao Paulo không biết thế nào là thua có 10 ván, hầu hết dưới sự chỉ huy của thiếu niên dorival, giành được sáu trận thắng và bốn trận hòa. Tại cúp Brazil đã thắng ở trận lượt đi với tỷ số 2 x 0 và bây giờ có thể thua 1 x 0 ở vòng loại. Đối với cuộc đấu tay đôi sau này, sự nghi ngờ dừng lại sinh vật sống và nếu cây sẽ phù hợp với trò chơi, điều chắc chắn là không có Rodrigo Nestortheo sự lựa chọn của huấn luyện viên.

thông tin thể thao

Trong khi đó, các thể thao giành được ABC vào cuối tuần tại Ilha do Retiro và 4 x 1 cho Série B và tăng thêm sự tự tin để có thể lật ngược tình thế ở Morumbi. Tuy nhiên, bạn biết nó sẽ khó khăn như thế nào. tình yêu vagner là mục tiêu hy vọng của Con sư tử.

Truyền trò chơi São Paulo x Sport: xem trực tiếp ở đâu

Hai đội lại đối đầu với nhau vào tối thứ Năm tuần này (1), tại Estádio do Morumbi. Bóng lăn lúc 19h30 và trận đấu sẽ được phát trên Amazon Prime Video.

Bảng kỹ thuật Cruzeiro vs Grêmio

Trò chơi Sao Paulo vs Thể thao
Thời gian 7:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương sân vận động Morumbi

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *