Thủ tục thanh toán Sao Paulo vs Palmeiras tip, dự đoán và tỷ lệ cược cho trận lượt đi của vòng tứ kết Cúp bóng đá Brazil 2023. Bóng lăn vào đêm thứ Tư tuần sau (5), lúc 7:30 tối (giờ Brasilia), cuộc đối đầu sẽ diễn ra tại Sân vận động Morumbi ở São Paulo.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo, soi kèo Sao Paulo vs Palmeiras
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán São Paulo vs Palmeiras
  • 2.1 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.2 Bàn thắng: hơn 2,5
  • 2.3 Kết quả: São Paulo
 • 3 Thông tin São Paulo
 • 4 Thông tin về Palmeiras
 • 5 Truyền trò chơi São Paulo x Palmeiras: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật São Paulo vs Palmeiras

Dự đoán, soi kèo, soi kèo Sao Paulo vs Palmeiras

Ba cược tốt nhất cho dự đoán São Paulo vs Palmeiras

Cả hai đội ghi bàn: có

Họ là hai đội có sức mạnh tấn công rất lớn. Ô Sao Paulo ghi 58 bàn sau 36 trận trong mùa giải, trong khi cây cọ có tổng cộng 77 bàn sau 40 trận. Hai đội xông lên mạnh mẽ nhằm tìm kiếm chiến thắng để mở ra lợi thế xem ai vào bán kết. Trận đấu vào thứ Tư tới này có xu hướng rất gần và với các đội đến rất nhiều, và cả hai đều có xu hướng ghi bàn.

Bàn thắng: hơn 2,5

Ghi trung bình 1,61 bàn mỗi trận, Sao Paulo anh ấy sẽ chơi trước các cổ động viên của mình và với sự ủng hộ, anh ấy có khả năng rất cao sẽ ghi được bàn thắng từ đội bóng đến từ São Paulo. Mặt khác, các cây cọ có điểm trung bình cao hơn 193 điểm trung bình. Cùng với đó, nó có xu hướng là một kết quả tích cực cho bộ ba màu 2 x 1 hoặc 3 x 2.

Kết quả: São Paulo

trong lịch sử Sao Paulo tận dụng lợi thế của đội đối phương trong loại trực tiếp. Có 20 trò chơi với 15 phân loại ba màu, trong khi cây cọ cộng lại thành năm. Do đó, xu hướng dành cho một chiến thắng ba màu trước người hâm mộ của họ.

Thông tin São Paulo

Tại cúp Brazil Ô Sao Paulo không ngừng mơ về cuộc chinh phục đầu tiên trong lịch sử cuộc thi. Ở mùa giải hiện tại, đội ba màu lọt vào vòng tứ kết sau khi chỉ bước vào giai đoạn thứ ba. nâng cao sau khi giành chiến thắng Ituano với tổng tỷ số là 1 x 0. Trong khi ở vòng 16, anh ấy đã giành chiến thắng Thể thao; thắng Ilha do Retiro với tỷ số 2 x 1 và thua Morumbi với tỷ số 3 x 1, chỉ giành được vị trí trên chấm phạt đền.

Lúc này, đội Morumbi đến từ một chiến thắng chống lại ống khóiở Morumbi bởi giải vô địch Brazil. Tuy nhiên, nhóm ba màu lo ngại vì thiếu niên dorival thực tế sẽ không có sẵn toàn bộ đội cho trận đấu tay đôi.

Thông tin về Palmeiras

Mặt khác, các cây cọ biết con đường chinh phục cúp Brazil, đội alviverde đã có bốn danh hiệu thi đấu và lại tham gia với tư cách là ứng cử viên được yêu thích nhất để giành chức vô địch. Giống như São Paulo, đội Palmeiras bước vào giai đoạn thứ ba, vượt lên dẫn trước mồ mả bằng tổng tỷ số 5 x 3 và sau đó, ở vòng 16, anh ấy đã thắng Sức mạnh; 3 x 0 ở lượt đi và thất bại 1 x 0 ở lượt về.

Trong vòng cuối tuần này cây cọ đã đến Baixada Arena và hòa với Khỏe mạnh ở Đấu trường Ligga với tỷ số 2 x 2 và cách xa đỉnh cao giải vô địch Brazil. Đối với trận đấu hôm thứ Tư, Abel Ferreira tiếp tục với một số nghi ngờ trong việc lắp ráp dàn diễn viên của nó.

Truyền trò chơi São Paulo x Palmeiras: xem trực tiếp ở đâu

Sao Paulo vs Palmeiras diễn ra lúc 7:30 tối (giờ Brasilia), vào đêm thứ Tư tuần sau (7), lúc 7:30 tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Morumbi. Trận đấu sẽ có đường truyền độc quyền Streaming Amazon Prime Video. Trong lịch sử hai đội đã đối đầu với nhau 313 lần với Sao Paulo giành được 108 trận thắng, trong khi cứu hộ nó đã thắng thêm 105. Điều đáng nói là ở vòng loại trực tiếp, đội Morumbi có lợi thế vang dội 15 x 5.

Bảng kỹ thuật São Paulo vs Palmeiras

Trò chơi Sao Paulo vs Palmeiras
Thời gian 7:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Morumbi, São Paulo
Trọng tài Braulio da Silva Machado (FIFA)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *