Thủ tục thanh toán Sao Paulo vs Goias dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (27), từ 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Morumbi. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 8 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 53 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Sao Paulo vs Goias
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán São Paulo vs Goiás
  • 2.1 Kết quả: São Paulo
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 Thông tin São Paulo
 • 4 Thông tin Goias
 • 5 Truyền trò chơi São Paulo vs Goiás: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật São Paulo vs Goias

Soi kèo dự đoán Sao Paulo vs Goias

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán São Paulo vs Goiás

Kết quả: São Paulo

Chống lại Goias, São Paulo đã dẫn trước 25 x 13 trong lịch sử. Ngoài ra, hành động trong nhà, ba màu 15 cuộc đấu tay đôi từ 24 trận đã chơi. Theo nghĩa này, với giai đoạn tốt đã được trình bày trong Người nước Brazil, chủ nhà có mọi thứ để giành chiến thắng vào tối thứ Bảy (27) này.

Cả hai đội ghi bàn: không

Vì vậy, trong 5 lần đụng độ gần nhất giữa Sao Paulo và Goias, trong ba trong số họ chỉ có một đội ghi bàn. Điều đáng nói là lần gần nhất họ gặp nhau vào tháng 11 năm ngoái đã kết thúc với tỷ số 4 x 0 cho Paulista ba màu.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Tóm lại, với trung bình 3,4 bàn thắng mỗi trận trong những lần đụng độ gần nhất giữa Sao Paulo đấu với Goias, đáng kể là trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng. Ngoài ra, cam kết cuối cùng của nhóm đối với giải vô địch Brazil, kết thúc với tỷ số 4-2 trước Vasco da Gama.

Thông tin São Paulo

Đội chủ nhà đứng thứ 8 trên BXH với 12 điểm có được. Tổng cộng, có ba trận thắng, ba trận hòa và chỉ một trận hòa. Ô ba màu đến từ một chuỗi sáu trò chơi mà không thua trong Brasileirão và chơi bên trong Morumbi là bất bại với ba trận thắng.

Thông tin Goias

đã là Goias, cố gắng tìm lại chính mình trong cuộc thi mà nó chỉ có bảy điểm, với hai trận thắng, một trận hòa và bốn trận thua. Trên sân khách, họ thua 3 trận và chỉ hòa 1. Vì vậy, anh cần cải thiện thành tích của mình bằng cách chơi trên sân nhà của đối thủ nếu muốn tránh xa Z-4.

Truyền trò chơi São Paulo vs Goiás: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa São Paulo và Goias diễn ra vào thứ bảy tuần này (27) với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật São Paulo vs Goias

Trò chơi Sao Paulo vs Goias
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương mrumbi
Trọng tài Raphael Rodrigo Klein

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *