Nhìn Palmeiras x Fortalezalinh cảm, tỷ lệ cược, tiên lượng, trận đấu có giá trị cho Vòng 16 Campeonato Brasileiro Série A. Trái bóng sẽ lăn vào chiều thứ Bảy tới (22), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Allianz Parque Stadium, ở São Paulo. Cuộc đối đầu chủ yếu quan trọng đối với alviverde, người đang tìm cách phục hồi chức năng trong cuộc thi.

++ Xem nơi xem trực tiếp, đội hình, lịch thi đấu và trọng tài!!

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Palmeiras vs Fortaleza,
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Palmeiras vs Fortaleza
  • 2.1 Bàn thắng: hơn 2,5
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Kết quả: cây cọ
 • 3 Thông tin về Palmeiras
 • 4 thông tin pháo đài
 • 5 Truyền trò chơi Palmeiras x Fortaleza: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Soi kèo dự đoán Palmeiras vs Fortaleza

Soi kèo dự đoán Palmeiras vs Fortaleza,

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Palmeiras vs Fortaleza

Bàn thắng: hơn 2,5

Ô cây cọ mùa này anh đã ghi tổng cộng 79 bàn sau 44 trận, đạt hiệu suất trung bình 1,80 bàn/trận. Tại Allianz Parque có 46 bàn sau 22 trận, trung bình 2,09 bàn/trận. Đổi lại, các Sức mạnh cộng tới 89 bàn sau 49 trận, trung bình là 1,80. Với tư cách là khách, có 26 bàn thắng sau 22 trận, hiệu suất 1,18 bàn mỗi trận. Theo cách đó, dự kiến ​​sẽ có hơn 2,5 bàn thắng mỗi trận.

Cả hai đội ghi bàn: có

Như đã đề cập trước đó, cả hai đội đều sở hữu sức mạnh tấn công rất lớn nên việc cả hai đội sẽ ghi bàn trong cuộc đụng độ vào thứ Bảy này là điều dễ đoán.

Kết quả: cây cọ

Cuối cùng, xu hướng là một chiến thắng của cây cọ, vì được chơi trên sân nhà, và cũng vì có thành tích tốt hơn đối thủ. Cùng với đó, đội alviverde nên kết thúc trận đấu nhanh và rời sân với ba điểm.

Thông tin về Palmeiras

Palmeiras đang trải qua thời điểm tồi tệ nhất của mùa giải, chiến thắng cuối cùng là vào ngày 29 tháng 6 tại Copa Libertadores trước Bolívar với tỷ số 4 x 0. Tại Giải vô địch Brazil, alviverde chưa vô địch vào tháng 7 này, 3 điểm gần nhất giành được là trước São Paulo, ở Morumbi với tỷ số 2 x 0, một tháng không thắng trong giải đấu, ngoài ra còn có một trận không thắng trên sân nhà trong cùng kỳ.

Bằng cách này, ngay cả khi chịu áp lực, cây cọ TRONG abel tiếp tục thực hiện các điều chỉnh để vào sân vào thứ Bảy tuần này và tìm cách phục hồi. Đội phải có sự trở lại của Dudu và Rony, cả hai đều vắng mặt ở trận trước vì chấn thương.

thông tin pháo đài

Trong khi đó, các Sức mạnh đến từ trận thua trên sân nhà trước cuiabá, người đầu tiên làm hiệu trưởng ở Brasileirão, trong giải đấu có ba trận thắng và hai trận thua trong năm trận gần nhất. Hiện tại, nó chiếm vị trí thứ 9 với 23 điểm, một chiến thắng khiến đối thủ bị bỏ lại phía sau và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Série A của Brasileirão.

Đối với cuộc đối đầu, Juan Pablo Vojvoda đã liệt kê tổng cộng 23 cầu thủ đã đến São Paulo để tìm kiếm ba điểm.

Truyền trò chơi Palmeiras x Fortaleza: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Cây cọ x Fortaleza diễn ra vào thứ bảy tuần này (22), với việc truyền tải ra mắt. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 19 Giải vô địch Serie A Brazil và diễn ra lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia).

Thời gian qua, hai đội chỉ vào sân vỏn vẹn 21 lần với lợi thế nghiêng về đội bóng đến từ São Paulo. Có 9 trận thắng cho Palmeiras, 7 trận cho Fortaleza, ngoài ra, 5 trận khác kết thúc với tỉ số ngang bằng.

Soi kèo dự đoán Palmeiras vs Fortaleza

Trò chơi Cây cọ x Fortaleza
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Allianz Parque, Sao Paulo
Trọng tài Paulo Roberto Alves Jr.

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *