Thủ tục thanh toán Cây cọ x Fortaleza dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tuần này (17), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Vila Belmiro, ở Santos. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 16 của giải đấu cúp Brazil nơi các đội sẽ gặp nhau lần thứ 4 trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Palmeiras vs Fortaleza
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Palmeiras vs Fortaleza
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin về Palmeiras
 • 4 thông tin pháo đài
 • 5 Truyền trò chơi Palmeiras x Fortaleza: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Soi kèo dự đoán Palmeiras vs Fortaleza

Soi kèo dự đoán Palmeiras vs Fortaleza

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Palmeiras vs Fortaleza

Kết quả: hòa

Trong một hồi tưởng gần đây giữa các đội cân bằng, nơi cây cọ thắng hai trận và Sức mạnh Mà còn. Mọi thứ chỉ ra rằng cuộc đối đầu có thể kết thúc với tỷ số hòa vào thứ Tư tuần này (17). Thậm chí, nhiều đội áp chót đã kết thúc với tỷ số 0 x 0.

Cả hai đội ghi bàn: có

Với trung bình bàn thắng tốt mỗi trận trong mùa giải 2023, cây cọ và pháo đài phải ghi bàn trong trận đầu tiên của vòng 16 đội cúp Brazil. Họ là 2 đội có sức tấn công mạnh và không tha thứ cho những sai sót của đối phương nên khả năng nổ tài là 49%.

Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng

Với việc đội chủ nhà mang về trung bình 1,96 bàn mỗi trận và Sức mạnh, với trung bình 2,24 bàn mỗi trận, trận đấu có xu hướng kết thúc với hơn 2,5 bàn. Thậm chí, nhiều hơn trong 5 cuộc đụng độ gần nhất giữa hai đội ghi trung bình 2,6 bàn/trận.

Thông tin về Palmeiras

Ô xanh tươi đến tham gia một cuộc đấu tay đôi khác để tìm kiếm chiến thắng và đảm bảo sẽ có lợi thế để Fortaleza kết thúc phân loại của mình. Tuy nhiên, đội ngũ Abel Ferreira, đến từ một trở ngại giải vô địch Brazil, nơi họ đã hòa 1-1 với RB Bragantino trong nhà. Giờ đây, anh ấy cần phải trấn tĩnh lại và cố gắng phá vỡ chuỗi trận tốt của đội Ceará.

thông tin pháo đài

Có 13 trận không thua và trận đối đầu cũng vậy. cây cọ, pháo đài không có kế hoạch phá vỡ trình tự này vào thứ Tư tuần này. Đội đến từ hai trận hòa liên tiếp ở Brasileirão, một trước Côrintô giảm 1 x 1 cho mỗi người và người khác chống lại Sao Paulo 0-0 trên sân nhà. Với một đối thủ khác từ São Paulo, Con sư tử kế hoạch lần này là ra về với chiến thắng trước Allianz Parque và kết thúc cuộc đọ sức vào ngày 31 tháng 5 trước sự chứng kiến ​​của người hâm mộ.

Truyền trò chơi Palmeiras x Fortaleza: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa cây cọ và pháo đài diễn ra vào thứ Tư tuần này (17) với đường truyền của Sportv và Premiere, có giá trị cho trận đầu tiên của Vòng 16 đội cúp Brazil.

Soi kèo dự đoán Palmeiras vs Fortaleza

Trò chơi Cây cọ x Fortaleza
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Công viên Allianz
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *