Kiểm tra dự đoán và đoán Nova Iguaçu vs America-MGtrận đấu có hiệu lực cho giai đoạn thứ ba của Copa do Brasil và diễn ra vào chiều thứ Tư tuần này, lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), Sân vận động thành phố General Raulino de Oliveira, Volta Redonda, Rio de Janeiro.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng Nova Iguaçu vs América-MG
 • hai Ba cược tốt nhất cho Nova Iguaçu vs América-MG
  • 2.1 Kết quả: Mỹ-MG
  • 2.2 Bàn thắng – Trên 2,5
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn – Có
 • 3 Thông tin về Nova Iguaçu
 • 4 Mỹ-MG thông tin
 • 5 Truyền trò chơi Nova Iguaçu x América-MG: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng dự đoán Nova Iguaçu vs América-MG

Dự đoán, tip bóng Nova Iguaçu vs América-MG

Ba cược tốt nhất cho Nova Iguaçu vs América-MG

Kết quả: Mỹ-MG

Ngay cả khi thi đấu xa nhà, các Mỹ-MG đã có một khởi đầu xuất sắc cho đến năm 2023, đội chỉ thua một trận xa nhà và đi chính xác đến Atlético-MG trong trận chung kết bang. Người ta tin rằng đội sẽ có thể rời sân với chiến thắng, mang về lợi thế cho MG. Sự tự tin của nhóm rất cao, thậm chí còn hơn thế nữa sau trận vùi dập 4-1 vào giữa tuần trước trước Penarol cho Copa Sudamericana.

Bàn thắng – Trên 2,5

Trong 7 trận gần nhất Nova Iguaçu thi đấu trên sân nhà, chỉ 1 trận đội bóng thành Rio rời sân mà không ghi được bàn nào. Đổi lại, Coelho chỉ không ghi bàn ở 1 trong 5 trận xa nhà. Tuy nhiên, khả năng một cuộc đọ sức có ít nhất 3 bàn thắng là rất cao.

Cả hai đội ghi bàn – Có

Trong 10 trận gần nhất của Kỳ nhông mới, đội không ghi bàn trong 4 trận, kết thúc với trung bình 1,2 bàn mỗi trận. Mặt khác, các Mỹ-MG anh ấy đã không ghi bàn chỉ trong một trận đấu, trong số 10 trận gần nhất anh ấy chơi, với trung bình 1,7 bàn mỗi trận trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, khả năng cao trận đấu sẽ kết thúc với bàn thắng của cả hai đội.

Thông tin về Nova Iguaçu

Đội đã hoàn thành Giải vô địch Carioca ở vị trí thứ năm, không vào bán kết bang. Tuy nhiên, tại Copa do Brasil, anh ấy đã loại được Chiến thắng trong giai đoạn đầu tiên bằng cách đánh bại đội Bahian với tỷ số 2 x 0. Trong giai đoạn tiếp theo, anh ấy phải đối mặt với curassow mới và áp dụng lối đánh 5 x 2, đảm bảo chỗ trống trong giai đoạn diễn ra Copa do Brasil. Tuy nhiên, họ sở hữu một đội hình đồng đều và mạnh mẽ trong nhiệm vụ rời sân nhà với lợi thế quan trọng là giai đoạn lượt về.

Mỹ-MG thông tin

Coelho thua trận chung kết Atlético-MG sau một chiến dịch giật gân trong giai đoạn đầu của bang. Tuy nhiên, dàn diễn viên không ngừng phát triển và có cơ hội lớn để gặt hái những phần thưởng lớn trong tương lai. Đội từ Minas Gerais đến từ một kết quả xuất sắc trong Copa Sudamericanaae hôm thứ 4 (5) trên sân nhà áp kèo 4 x 1 trước đội bóng truyền thống Penarol, đến từ Uruguay, ở lượt đầu tiên của vòng bảng giải đấu cấp châu lục. Tuy nhiên, thông qua dàn diễn viên, đội có cơ hội có một trận đấu tuyệt vời trước cariocas, ngay cả khi phải chơi trên sân khách của Minas Gerais.

Truyền trò chơi Nova Iguaçu x América-MG: xem trực tiếp ở đâu

Tro choi Nova Iguaçu vs America-MGđược xác nhận bởi giai đoạn thứ ba của cúp Brazilcó trận lượt đi dự kiến ​​diễn ra tại Estádio Municipal General Raulino de Oliveira, Volta Redonda, Rio de Janeiro và sẽ được truyền hình trực tiếp trên thể thaotv và không ra mắt.

Bảng dự đoán Nova Iguaçu vs América-MG

Trò chơi Nova Iguaçu vs America-MG
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Castelao
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *