Thủ tục thanh toán Atlético-MG vs Corinthians dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (8), từ 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Governador Magalhães Pinto, hay còn gọi là Mineirão, ở Belo Horizonte, Minas Gerais. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 14 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đây sẽ là trận đấu thứ 71 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán tỷ số trận Atlético-MG vs Corinthians
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-MG vs Corinthians
  • 2.1 Kết quả: Atlético-MG
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: không
 • 3 Thông tin Atlético-MG
 • 4 Thông tin Corinthians
 • 5 Truyền trò chơi Atlético-MG x Corinthians: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Atlético-MG vs Corinthians Bảng kỹ thuật

Dự đoán tỷ số trận Atlético-MG vs Corinthians

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-MG vs Corinthians

Kết quả: Atlético-MG

Đội chủ nhà đến từ một chiến dịch tốt hơn trong cuộc thi so với Côrintô mà cộng lại chỉ là ba chiến thắng. Ngoài ra, trong số 5 lần đụng độ gần nhất giữa hai đội, có 3 trận là chiến thắng nghiêng về đội khách. Atlético Mineiro.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Lịch sử ghi bàn giữa hai đội trung bình 2,2 bàn mỗi trận trong 5 trận gần nhất. nhưng con gà trống có trung bình 1,14 bàn mỗi cuộc đọ sức với đối phương, trong khi Thiên Chúa giáo mang lại trung bình 1,24 bàn mỗi trận, tổng cộng trung bình 2,38 bàn mỗi trận. Tức là dưới 2,5 bàn.

Cả hai đội ghi bàn: không

Ba lần cuối cùng Khỏe mạnh vượt qua Cô-rinh-tô, chỉ một con gà trống rung lưới. Đối với trận đấu hôm thứ Bảy (8), xác suất điều này xảy ra một lần nữa là 62,5%.

Thông tin Atlético-MG

Đội đã không thắng trên sân nhà trong ba trận của mùa giải, nơi họ có được cả ba cơ hội. Đứng ở vị trí thứ 10 trong cuộc thi, Khỏe mạnh hãy cố gắng giành chiến thắng vào thứ Bảy (8) này, để tiến gần hơn đến những vị trí dẫn đầu, nơi họ đang Botafogo, Grêmio và Flamengo. Chống lại Timon, các Galo có lợi thế 34%, với 28 chiến thắng trong số 83 trận đấu.

Thông tin Corinthians

đã là Cô-rinh-tô, đến từ một giai đoạn rất phức tạp trong cuộc thi. Đội đến từ São Paulo đã thua hai trận gần nhất khi thi đấu cho Brasileirão Serie A Chiến thắng cuối cùng của anh ấy là chống lại Thánh, tại Vila Belmiro, 2 x 0. Luxemburgo Vanderlei cần phản ứng trong cuộc cạnh tranh để không bị bỏ lại phía sau và chiến đấu với bóng ma xuống hạng nổi tiếng.

Truyền trò chơi Atlético-MG x Corinthians: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Atlético-MG và Corinthians diễn ra vào thứ bảy tuần này (8) với sự truyền tải của Công chiếu và SportTV. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Atlético-MG vs Corinthians Bảng kỹ thuật

Trò chơi Atlético-MG vs Corinthians
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Urbano Caldeira, Vila Belmiro, ở Santos, Sao Paulo
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *