Thủ tục thanh toán Corinthians vs Đại học mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán diễn ra vào Thứ Ba tuần này (11), từ 21:30 (giờ Brasilia), tại Neo Química Arena Corinthians, ở São Paulo. Trận đấu có hiệu lực để đá lại Copa Sudamericana 2023 giữa vị trí thứ hai tại vòng bảng và vị trí bị loại khỏi vòng bảng Giải phóng cốc.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Corinthians vs Universitario
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Corinthians vs Universitario
  • 2.1 Kết quả: Corinthians
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin Corinthians
 • 4 thông tin trường đại học
 • 5 Truyền trận Corinthians vs Universitario: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Soi kèo nhận định Corinthians vs Universitario

Soi kèo dự đoán Corinthians vs Universitario

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Corinthians vs Universitario

Kết quả: Corinthians

Bất chấp giai đoạn nhạy cảm mà người cầm lái live, đội tuyển Brazil được thi đấu trên sân nhà và lợi thế lớn nhất để giành chiến thắng trong cuộc đọ sức này. Thi đấu tại Neo Quimica Arena, Côrintô có hiệu suất 56% trong mùa giải, trong khi Trường đại học, thi đấu trên sân khách với tỷ lệ sử dụng chỉ 36%, điều này rất có lợi cho đội chủ nhà sẽ ra quân với chiến thắng đêm nay.

Cả hai đội ghi bàn: có

Cả hai đội đều có trung bình trên 1 bàn mỗi trận. Vì vậy, cuộc đối đầu vào thứ Ba tuần này (11), khả năng cả hai sẽ ghi được bàn thắng là rất cao.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Vì vậy, xét thắng lợi của Côrintô và cả hai đội cân bằng lưới, cuộc đối đầu có thể kết thúc với tỷ số ít nhất là 2 x 1 cho đội Itaquera. Đó là bởi vì, các người cầm lái có trung bình 1,13 bàn mỗi trận và Trường đại học trung bình là 1,57.

Thông tin Corinthians

Trong giai đoạn rất phức tạp ở mùa giải hiện tại, Côrintô chạy vào cuộc xung đột trong một nỗ lực để sống sót trong một cuộc thi châu lục. Đội ngũ của Luxemburgo Vanderlei không thể theo kịp Cúp giải phóng, và bây giờ, bạn có cơ hội để có được một vị trí cho Sula. Đối với điều đó, bạn sẽ cần phải giành được Trường đại học Thứ Ba tuần này (11). Trận đấu cuối cùng của anh ấy là chống lại Atlético Mineiro, nơi anh ấy đã thắng 1 x 0 cho giải vô địch Brazil.

thông tin trường đại học

Ở vị trí thứ 3 trong Giải vô địch Peru, Universitario sẽ có một nhiệm vụ khó khăn để vượt qua Côrintô bên trong Đấu trường Neo Quimica. Trong cuộc thi quốc gia, đội bất bại với hai trận thắng và một trận hòa. Ngoài ra, có bốn trận bất bại trong mùa giải.

Truyền trận Corinthians vs Universitario: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Corinthians vs Đại học diễn ra vào thứ ba tuần này (11), với sự truyền tải của ESPN và Ngôi sao, nền tảng phát trực tuyến và mở TV trên SBT. Bóng sẽ lăn từ 21:30 (giờ Brasilia), tại Neo Química Arena Corinthians, ở São Paulo.

Soi kèo dự đoán Corinthians vs Universitario

Trò chơi Corinthians vs Đại học
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Neo Química Arena Corinthians, ở São Paulo

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *