Kiểm tra các mẹo, dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán của Bahia x Goiasđấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ bảy của Giải vô địch Serie A Brazil. Bóng lăn lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), thứ Bảy tuần này (20), tại Sân vận động Fonte Nova, ở Salvador.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo Bahia vs Goias
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Bahia vs Goiás
  • 2.1 Kết quả: Bahia
  • 2.2 Bàn thắng: hơn 2,5
  • 2.3 Kỳ 1: Bahia
 • 3 Thông tin Bahia
 • 4 Thông tin Goias
 • 5 Truyền trò chơi Bahia x Goiás: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Thông số kỹ thuật dự đoán Bahia vs Goiás

Dự đoán, soi kèo Bahia vs Goias

Ba cược tốt nhất cho tiền boa Bahia x Goias

Kết quả: Bahia

Để chơi ở nhà, bahia chiếm lợi thế hơn đối thủ, trong cuộc đọ sức này, đội Bahian có tỷ lệ 56% rời sân với 3 điểm. Tiềm năng của đội đã bị đốt cháy, trong thất bại trước Flamengo quản lý để phản ứng và gần như gỡ hòa. Theo cách này, đặt cược vào chiến thắng của đội chủ nhà có thể là một cược tốt.

Bàn thắng: hơn 2,5

Vào mùa, các bahia có tổng cộng 48 bàn thắng được ghi sau 32 trận, trung bình 1,5 bàn thắng được ghi/trận. Trong khi đó, các Goias ghi 55 bàn sau 34 trận, trung bình 1,62 bàn/trận. Được thi đấu trước người hâm mộ, đội Bahia có số bàn thắng ghi được nhiều hơn, với 31 bàn sau 14 trận, trung bình hơn 2,21 bàn mỗi trận. Cùng với đó, đặt cược vào hơn 2,5 bàn thắng có thể là tích cực.

Kỳ 1: Bahia

Chơi trước khán giả nhà của họ, bahia chắc chắn sẽ áp đặt tốc độ của nó để tìm kiếm chiến thắng. Theo cách này, khả năng lớn là rời sân trong giai đoạn đầu, giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi, đặt cược khô khan vào khả năng này có xu hướng có lợi cho người đặt cược.

Thông tin Bahia

Sau hai chiến thắng ở giải vô địch BrazilÔ bahia anh ta lại bị đánh bại và bây giờ đến từ hai trận thua liên tiếp trong cuộc thi. Ở vòng đấu trước, họ thua trên sân nhà trước Flamengo bằng 3 x 2 và trước đó đã bị đánh bại ở Vila Belmiro bởi thánh bằng 3 x 0. Bây giờ, thép ba màu chiếm vị trí thứ 14 với chỉ sáu điểm bị chinh phục.

Thông tin Goias

Mặt khác, các Goias thở một lần nữa trong cuộc thi và trong vòng cuối cùng đã giành được chiến thắng thực vật, dẫn đầu Brasileirão với tỷ số 2 x 1 tại Estádio da Serrinha. Chiến thắng trước đội bóng đến từ Rio đã phá vỡ chuỗi tiêu cực 3 trận thua liên tiếp ở giải vô địch Brazil. Bây giờ ngọc lục bảo chiếm vị trí thứ 15 với sáu điểm.

Truyền trò chơi Bahia x Goiás: xem trực tiếp ở đâu

cuộc đọ sức giữa Bahia x Goias có giá trị cho vòng thứ bảy của Serie A của Brasileirão và sẽ là 4 giờ chiều (giờ Brasilia). Sân khấu của cuộc đối đầu sẽ là Estádio Fonte Nova, ở Salvador, việc truyền tải trận đấu sẽ độc quyền trên kênh Premiere đã đóng.

Thông số kỹ thuật dự đoán Bahia vs Goiás

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *