Kiểm tra các mẹo, tỷ lệ cược, dự đoán và dự đoán của Bahia vs Flamengotrận đấu vào Chủ nhật tuần này (14), hợp lệ cho vòng thứ sáu của giải vô địch Brazil. Cuộc đối đầu diễn ra tại Arena Fonte Nova, ở Salvador. Bóng lăn lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia).

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo Bahia vs Flamengo
 • hai Ba kèo tốt nhất cho dự đoán Bahia vs Flamengo
  • 2.1 Kết quả: Flamengo
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Thông tin Bahia
 • 4 Thông tin Flamengo
 • 5 Truyền trò chơi Bahia x Flamengo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Thông số kỹ thuật dự đoán Bahia x Flamengo

Dự đoán, soi kèo Bahia vs Flamengo

Ba kèo tốt nhất cho dự đoán Bahia vs Flamengo

Kết quả: Flamengo

Sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi, sự tự tin dần trở lại trong cuộc thi. Flamengo. Cùng với đó, dù thi đấu xa nhà nhưng đội bóng thành Rio có xu hướng thi đấu ổn định nên cơ hội ra sân với chiến thắng sẽ là rất lớn.

Cả hai đội ghi bàn: có

Bahia và Flamengo đã chơi tốt trong những năm gần đây và trong những trận đấu sau này có cơ hội lớn để lặp lại kỳ tích. Bằng cách này, xu hướng có một trận đấu mà cả hai đội đều ghi bàn là rất lớn. Do đó, đặt cược vào các mục tiêu của cả hai đội có thể là một ý tưởng tốt.

Bàn thắng: hơn 2,5

Flamengo đã có tổng cộng 59 bàn sau 30 trận mùa này, phần lớn nhờ hàng công quá tốt, trung bình 1,97 bàn/trận. Bahia có 46 bàn sau 30 trận, trung bình 1,53 bàn/trận nên hơn 2,5 bàn là có thể tốt.

Thông tin Bahia

Ô bahia đến từ thất bại trước Santos ở Vila Belmiro với tỷ số 3 x 0. Kết quả tiêu cực đã cắt đứt hai chiến thắng liên tiếp của đội Bahian. Bây giờ, tại Giải vô địch Brazil, nó chiếm vị trí thứ 13 với chỉ sáu điểm được cộng thêm.

Thông tin Flamengo

Trong khi đó, các Flamengo đến từ một chiến thắng rất quan trọng trước Goias tại Maracanã, một kết quả đã cắt đứt chuỗi ba trận thua liên tiếp. Giờ đây, đội bóng đến từ Rio đang đứng ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng. Giải vô địch Brazilo với sáu điểm giành được.

Truyền trò chơi Bahia x Flamengo: xem trực tiếp ở đâu

Bahia vs Flamengo đối đầu vào chiều Chủ Nhật này (14) lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Arena Fonte Nova, ở Salvador. Cuộc đọ sức sẽ được phát sóng trên kênh Premiere kín.

Thông số kỹ thuật dự đoán Bahia x Flamengo

Trò chơi Bahia vs Flamengo
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Fonte Nova
Trọng tài Paulo Cesar Zanovelli da Silva

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *