Kiểm tra lời khuyên, tỷ lệ cược và tiên lượng cho Atlético-GO vs Cearátrận đấu hợp lệ cho vòng thứ 11 của Chuỗi giải vô địch Brazil b. Bóng sẽ lăn vào tối thứ Ba (6), lúc 21:30 (giờ Brasilia), tại Antônio Accioly Stadium.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược Atlético-GO vs Ceará
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-GO vs Ceará
  • 2.1 Kết quả: Atlético-GO
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Thông tin về Atlético GO
 • 4 Thông tin từ Ceara
 • 5 Truyền trò chơi Atlético-GO x Ceará: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Atlético-GO vs Ceará

Dự đoán và tỷ lệ cược Atlético-GO vs Ceará

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-GO vs Ceará

Kết quả: Atlético-GO

Yếu tố sân nhà sẽ là một sự khác biệt lớn trong trận đấu thứ Ba này, đội Goiás có nhiều chiến thắng hơn đối thủ trong các cuộc đụng độ trực tiếp, 8 chọi 5 trong 21 trận. Bên cạnh đó, đội chủ sân Goiás đang muốn phục hận nên vùng lên trước đối thủ. Do đó, đặt cược cho đội chủ nhà giành chiến thắng là một cược hợp lệ.

Cả hai đội ghi bàn: có

Cùng với đó, điều nên thấy ở 4 đội là một thế trận cởi mở với sự tham gia của cả hai đội, cả hai đều tìm kiếm cơ hội. Ô Khỏe mạnh anh đã có 55 bàn sau 29 trận năm nay, trung bình 1,90 bàn/trận. Trong khi đó, các Ceará anh ấy có 59 trong 33 trận, đạt điểm trung bình là 1,79.

Bàn thắng: hơn 2,5

Vì vậy, xu hướng cho một trận đấu mà cả hai đội đều ghi bàn, tỷ số 2 x 1. 3 x 1 hoặc 3 x 2 được dự đoán cho đội chủ nhà.

Thông tin về Atlético GO

Sau một khởi đầu thú vị ở Série B, thậm chí dẫn đầu, Atlético-ĐI bắt đầu mất sức trong cuộc thi. dưới sự chỉ huy của Albert ValentineÔ rồng nó đã không thắng kể từ vòng thứ sáu, kể từ đó nó có hai trận hòa và hai trận thua. Trong trận đấu cuối cùng, Khỏe mạnh đã bị đánh bại bởi phê bình bằng 3 x 0, làm tăng khủng hoảng trong đội. Giờ đây, trước các cổ động viên của mình, câu lạc bộ đến từ Goiás rất muốn giành chiến thắng một lần nữa và leo lên bảng xếp hạng, bởi họ hiện đang đứng ở vị trí thứ 9 với 16 điểm.

Thông tin từ Ceara

Mặt khác, các Ceará đến từ chiến thắng trong vòng cuối cùng trước Chapecoense với tỷ số 2 x 0. Trong 5 trận gần nhất của tiếng nói, có bốn trận thắng và một trận thua. Giờ đây, đội bóng đến từ Ceará chiếm vị trí thứ tám trên bảng xếp hạng với cùng số điểm với Atlético, chỉ hơn về số trận thắng (5-4)

Truyền trò chơi Atlético-GO x Ceará: xem trực tiếp ở đâu

cuộc đọ sức giữa Atlético-GO vs Ceará, diễn ra vào tối thứ Ba tại Estádio Antônio Accioly, lúc 21:30 (giờ Brasilia), trận đấu quyết định vòng 11 Série B của Brasileirão). Trận đấu này sẽ được phát sóng trên kênh SporTV.

Bảng kỹ thuật Atlético-GO vs Ceará

Trò chơi Atlético-GO vs Ceará
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Antonio Accioly
Trọng tài Matheus Delgado Candancan
x

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *