kiểm tra dự đoán Brazil đấu với Paraguay diễn ra vào thứ Sáu (14) tuần này, bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại sân vận động Rodrigo Paz Delgado, ở Quito, Ecuador. Trận đấu có giá trị cho giai đoạn cuối cùng của Nam Mỹ Sub-17. Đội tuyển Brazil dẫn đầu bảng A và ở lượt trận thứ hai, họ đứng ở vị trí thứ 3 với 3 điểm, bằng Ecuado và Achentina.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip bóng Brazil vs Paraguay
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Brazil vs Paraguay
  • 2.1 Kết quả: Brazil
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
  • 2.3 3 x 2 cho Brazil
 • 3 Thông tin từ Brazil
 • 4 Thông tin từ Paraguay
 • 5 Truyền trận Brazil vs Paraguay: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Brazil vs Venezuela

Dự đoán và tip bóng Brazil vs Paraguay

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Brazil vs Paraguay

Kết quả: Brazil

Bất bại trong cạnh tranh đội Brazil, trở nên mạnh mẽ cho một cuộc đấu tay đôi khác trong cuộc thi. Hiệu suất của anh ấy là 80% và anh ấy có lợi thế khi nhìn lại đội từ Pa-ra-goay, là 13 trận thắng trong 21 lần đụng độ. Trong 5 trận gần nhất mà các đội đối đầu với nhau, người Brazil có 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Do đó, cược kết quả tốt nhất cho trận đấu giữa Brasil và Paragoay, là chiến thắng của đội chim hoàng yến.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Với mục tiêu trung bình Brazil là 2,6 trong năm trận đã đấu của giải đấu. đã là Pa-ra-goay, trung bình 2 bàn/trận U17 Nam Mỹ 2023. Tương tự, những cuộc đọ sức gần nhất giữa các đội, chỉ có 1 trận có hiệu số dưới 2,5 bàn thắng, các cuộc đụng độ còn lại đều tràn ngập bàn thắng cho cả 2 đội.

3 x 2 cho Brazil

Xem xét hai cược ở trên, Brazil có thể giành chiến thắng với tỷ số 3 x 2, như đã xảy ra trong một trong các cuộc đọ sức giữa các đội vào năm 2017 trong cùng một giải đấu. Điều đáng ghi nhớ là đặt cược vào tỷ số của trận đấu là một lựa chọn rủi ro hơn, nhưng nếu bạn đánh cược thì bạn sẽ có lợi nhuận cao.

Thông tin từ Brazil

Chỉ với một trận hòa trong tất cả các trận anh ấy đã chơi cho đến nay trong Nam Mỹ Sub-17, Ô Brazil đến một cuộc hẹn khác như yêu thích để có được chiến thắng. Tổng cộng, có bốn trận thắng và chỉ một trận hòa, ghi được 13 bàn thắng và chỉ để thủng lưới bốn bàn. Chiếm vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với cùng số điểm với Êcuađo và Ác-hen-ti-na, đội Brazil không thể coi là thua vào chiều thứ Sáu này (14).

Thông tin từ Paraguay

Đội ngũ của Pa-ra-goay, đã có chiến dịch tốt thứ hai trong vòng bảng của Nam Mỹ Sub-17, nơi anh ấy có thêm hai trận thắng và hai trận hòa. Ngoài sự lựa chọn, anh ấy đã ghi được chín bàn thắng trong giai đoạn đầu tiên và bị rò rỉ mục tiêu chỉ sau ba lần. Ở vòng chung kết, Paraguay đã không thắng trận đấu đầu tiên với Ê-cu-a-đo, trong đó tỷ số là 3 x 1. Do đó, đội đến với một cuộc đối đầu khác, nơi đội đó cần đánh bại một trong những đội ổn định nhất trong cuộc thi.

Truyền trận Brazil vs Paraguay: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Brazil đấu với Paraguay diễn ra vào thứ sáu (14) tuần này, với đường truyền từ kênh đã đóng thể thaotv 3. Trái bóng sẽ lăn từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại sân vận động Rodrigo Paz Delgado, ở Quito, Ecuador. Điều đáng ghi nhớ là cuộc đấu tay đôi là giai đoạn thứ hai của giai đoạn cuối cùng của Nam Mỹ Sub-17.

Bảng kỹ thuật dự đoán Brazil vs Venezuela

Trò chơi Brazil đấu với Paraguay
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Rodrigo Paz Delgado ở Quito, Euqador
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *