Kiểm tra dự đoán và đoán Botafogo-SP vs Sampaio Correatrận đấu hợp lệ cho vòng 2 của Brasileirão Serie B. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Sáu tới (21), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estádio Santa Cruz, ở Ribeirão Preto.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip Botafogo-SP vs Sampaio Corrêa
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo-SP vs Sampaio Corrêa
  • 2.1 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: hơn 2
  • 2.3 Cược hòa vô hiệu: Botafogo-SP
 • 3 Thông tin Botafogo-SP
 • 4 Thông tin từ Sampaio Corrêa
 • 5 Truyền trò chơi Botafogo-SP x Sampaio Corrêa: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật tip Botafogo-SP vs Sampaio Corrêa

Dự đoán, tip Botafogo-SP vs Sampaio Corrêa

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo-SP vs Sampaio Corrêa

Cả hai đội ghi bàn: có

Botafogo-SP vs Sampaio Correa rất có thể đây sẽ là một trận đấu bận rộn, trong đó cả hai đội phải ghi được bàn thắng. Đó là bởi vì, các Botafogo-SP, dù được yêu thích nhưng lại là đội để thủng lưới rất nhiều, thậm chí ở phần sân của họ, 8 trận họ để thủng lưới 13 bàn, trong khi họ ghi được 11 bàn. Điều tương tự cũng xảy ra với đội khách, trong 9 trận làm khách, họ đã ghi 14 bàn nhưng hàng thủ để lọt lưới 12 bàn.

Tổng số bàn thắng: hơn 2

Đối với những người mới bắt đầu, mẹo này đi kèm với mẹo đầu tiên của chúng tôi, vì nếu cả hai đội ghi bàn, kết quả sẽ có tổng cộng ít nhất hai bàn thắng. Ngoài ra, trong 5 trận gần nhất của Con beo, tất cả đều có từ hai bàn thắng trở lên, bất kể kết quả ra sao. về phía bolivia thân yêuthống kê tương tự là hợp lệ, ngay cả trong buổi ra mắt của Serie Btrận đấu với Atlético-ĐI kết thúc với tỷ số 3 x 3. Do đó, tỷ số phải kết thúc với hai bàn thắng trở lên trong trận đấu này.

Cược hòa vô hiệu: Botafogo-SP

Ngay cả khi tỷ lệ cược chỉ ra sự thiên vị cho Botafogo-SP, chức vô địch đang ở giai đoạn đầu, vì vậy chúng tôi thận trọng cho vòng thứ 2 này, trong trường hợp hòa, cược sẽ bị hủy và bạn sẽ được hoàn lại số tiền đã đầu tư. Nhìn vào những con số, Sampaio Corrêa, trong chín trận làm khách, có bốn trận thua và một trận hòa, tức là hầu hết các trận đều không thắng. đã là Con beongoài màn ra mắt với chiến thắng trong Serie B, nhóm đã thắng 50% số trò chơi trong miền của họ. Bằng cách đó, có nhiều khả năng đội nhà sẽ giành chiến thắng, nhưng trong trường hợp hòa, bạn sẽ được bảo vệ.

Thông tin Botafogo-SP

Đội ngũ của Adilson Batista ra mắt bằng chân phải Brasileirão Serie Bchiến thắng Thiếu niêntrên sân khách, với tỷ số 2 x 1. Đội đã thoát khỏi tình trạng bị loại ở vòng bảng giải vô địch Paulista và một thất bại cho thánh cho cúp Brazil, dường như đang bắt đầu phục hồi. Đối với trận đấu vào thứ Sáu này (21), đội phải giống như đội đã đến Caxias và trở về với ba điểm, với Salatiel phụ trách tấn công và bộ ba ở hàng tiền vệ – Luiz Henrique, Osman Nó là robinho.

Thông tin từ Sampaio Corrêa

Trong khi đó, các Sampaio Corrêa trận ra quân với tỷ số hòa 3-3 với Atlético-ĐI, cho Série B, hòa sau khi tắt đèn. MỘT bolivia thân yêu sống trong một thời điểm phức tạp trong mùa giải, đã có năm trận không thắng, với ba trận hòa và hai trận thua trong khoảng thời gian đó. Mặc dù vậy, kỹ thuật viên mozart phải giữ nguyên đội hình và đội hình của hiệp 1

Truyền trò chơi Botafogo-SP x Sampaio Corrêa: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Botafogo-SP vs Sampaio Correa diễn ra vào thứ Sáu tuần này (21), được phát sóng bởi SporTV và Premiere. Trái bóng sẽ lăn từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Santa Cruz, ở Ribeirão Preto.

Bảng kỹ thuật tip Botafogo-SP vs Sampaio Corrêa

Trò chơi Botafogo-SP vs Sampaio Correa
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương thánh giá
Trọng tài Murilo Francisco Misson Junior

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *